“ผีมายด์” อาละวาดบีบคอ “มิว” “เจมส์” ขี่ม้าขาวมาช่วย ใน “ดวงตาที่ 3”

ข่าว

  “ผีมายด์” อาละวาดบีบคอ “มิว” “เจมส์” ขี่ม้าขาวมาช่วย ใน “ดวงตาที่ 3”

  ไทยรัฐออนไลน์

  14 ก.ย. 2564 10:00 น.

  สนุกทุกฉาก ผีมาเขย่าขวัญกันทุกตอนสำหรับละครผีตลกเรื่องดวงตาที่ 3 ของผู้จัดคนเก่ง หน่อย บุษกร วงศ์พัวพันธ์ บริษัท ซิติเซ่น เคน จำกัด กำกับโดย เหมี่ยว ปวันรัตน์ นาคสุริยะ นำแสดงโดยพระนาง คู่ฮอต เจมส์ มาร์ และ มิว นิษฐา จิรยั่งยืน

  และฉากเด็ดที่จะพาไปชมเบื้องหลังในวันนี้ เป็นตอนที่ ผีวารี (มายด์ ฑาริกา อินสุวรรณ์) โกรธที่ ปาลิศา (มิว นิษฐา จิรยั่งยืน) มาเช่าอาศัยในบ้านเจ๊ฮิเดโกะ (แพท ณปภา ตันตระกูล) ได้อยู่ใกล้ชิดกับ ตรีกาล (เจมส์ มาร์) ก็เลยอาละวาด บีบคอปาลิศา ในห้องน้ำ พอปาลิศาวิ่งหนี ก็ตามมานั่งตัวบีบคอ หวังให้ตายอีก ดีที่ตรีกาล มาช่วยได้ทัน ในขณะที่ตัวปาลิศาเองก็สู้ยิบตา พวกเดอะแก๊ง เชฟโอ (อั๋น วิทยา วสุไกรไพศาล) ข้าวปั้น (ฟรอยด์ ณัฏฐพงษ์ ชาติพงษ์) และ มาวิน (ปราโมทช์ เทียนชัยเกิดศิลป์) ก็แปลกใจ เพราะไม่มีใครมองเห็นผี

  ฉากนี้ถ่ายทำกันที่โลเคชั่นหลัก บ้านสุขุมวิท 101/1 ฉากนี้ผีวารี ซึ่งแสดงโดยน้องมายด์ ฑาริกา มาด้วยความอาฆาตแค้นแบบเต็มๆ พร้อมจะฆ่าสาวมิวแบบไม่สนใจสิ่งใด ฉากนี้มิวดิ้นสู้ทุกทาง จากห้องน้ำ วิ่งออกมานอกห้อง ก็ยังโดนตามล้างตามเช็ด จะฆ่าให้ได้ ฉากนี้เป็นอารมณ์หลอนๆ ที่ผีมายด์ ต้องตามจิก ตามทำร้ายมิว ต้องถ่ายทำกันหลายรอบ มีทั้งเฟรมที่เห็นผี กับไม่เห็นผี ขณะที่เจมส์ วิ่งออกมาช่วย รวมทั้งแก๊งเพื่อนอย่าง อั๋น วิทยา ฟรอยด์ ณัฏฐพงษ์ และ ปราโมทช์ ที่มองไม่เห็นผี ก็แปลกใจว่าเจมส์ กับ มิว ทำอะไรกัน ก็จะแซวขำๆ กันไป แต่เจมส์ กับ มิว นั้นไม่ขำด้วย

  ตามชมฉากสู้กับผีของ เจมส์ กับ มิว ในละครเรื่อง ดวงตาที่ 3 อังคารที่ 14 กันยายนนี้ เวลา 20.30 น. ช่อง 3 กด 33

  เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ดวงตาที่ 3เจมส์ มาร์มิว นิษฐาผีวารีมายด์ ฑาริกาเรื่องย่อ ดวงตาที่ 3เรื่องย่อ ละคร ดวงตาที่ 3ดวงตาที่ 3 ตอน5ดวงตาที่ 3 EP.5ดวงตาที่ 3 เรื่องย่อนิยายละครช่อง3

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันจันทร์ที่ 27 กันยายน 2564 เวลา 02:29 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์