“นีฟ” ขยับใกล้ฝันเข้ารอบประกวดดนตรี ในละคร “ไอ้ข้าวแกง”

ข่าว

  “นีฟ” ขยับใกล้ฝันเข้ารอบประกวดดนตรี ในละคร “ไอ้ข้าวแกง”

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  11 ก.ย. 2564 05:17 น.

  เป้าหมายเริ่มเป็นรูปเป็นร่างในละคร “ไอ้ข้าวแกง” เมื่อ เติร์ก (นีฟ-รัฐนันท์) และวงดนตรีของเขา เริ่มขยับเข้าใกล้ความฝันในการเป็นวงที่ชนะในการประกวดดนตรี

  เมื่อวง The Finding ได้ผ่านเข้ารอบการประกวด The BEST ถึงแม้จะมีเรื่องดีๆเข้ามา แต่ เติร์ก ก็ยังมีเรื่องให้ทุกข์ใจตามมากับเรื่องของ เอม (แพม-ธารดี)

  เติร์ก และเพื่อนได้เข้าไปช่วย เอม จนทำให้เกิดมีปัญหากับ เจี๊ยบ ที่หวังจะได้ เอม จนถึงขั้นลงไม้ลงมือกัน เรื่องวุ่นวายต่างๆจึงเกิดขึ้นตามมา จนเดือดร้อนไปถึง พี่ปู (ปู blackhead) ที่ต้องจัดการเร่ืองนี้ด้วยตัวเอง

  ความสัมพันธ์ในอดีตของ เจี๊ยบ และ พี่ปู เป็นแบบไหน แล้วเรื่องของ เติร์ก ที่ พี่ปู ออกโรงเคลียร์ให้จะจบลงอย่างไร เรื่องวุ่นวายของ เติร์ก ต่อจากนี้จะหนักขนาดไหน เพราะ เจี๊ยบ ได้เข้ามาสร้างปัญหาให้ยุ่งยากขึ้นไปอีก

  แล้ว เติร์ก จะช่วย เอม จากน้ำมือ เจี๊ยบ ได้หรือไม่ ติดตามได้ใน ละคร “ไอ้ข้าวแกง” วันเสาร์นี้ เวลา 3 ทุ่มครึ่ง ไทยรัฐทีวี ช่อง 32 ห้ามพลาด!

  เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ไอ้ข้าวแกงไอ้ข้าวแกง EP.5ไอ้ข้าวแกง EP.4ไอ้ข้าวแกง เรื่องย่อนีฟ รัฐนันท์แพม ธารดีปู แบล็คเฮดนิยาย

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพุธที่ 20 ตุลาคม 2564 เวลา 08:25 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์