“บลิว-เนย” “โอ๊ต-เจนนี่” รักลงล็อก หวานจัดหนักส่งท้าย “เกาะรัก กลหัวใจ”

ข่าว

  “บลิว-เนย” “โอ๊ต-เจนนี่” รักลงล็อก หวานจัดหนักส่งท้าย “เกาะรัก กลหัวใจ”

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  9 ก.ย. 2564 07:45 น.

  โค้งสุดท้ายของละคร “เกาะรัก กลหัวใจ” ของค่ายดาราวิดีโอ ทางช่อง 7 สองคู่พระนางต่างก็รักลงล็อกพร้อมกันโดยมิได้นัดหมาย ตั้งแต่คู่สามีภรรยาทิพย์ เนย–ปภาดา กับ บลิว-วรพล ที่รักกันจริงจังแล้ว รวมทั้งคู่เจ้าชายน้ำแข็ง โอ๊ต-รัฐธีร์ ที่ก็ใจละลายให้แก่เลขาจอมเปิ่น เจนนี่-ชยิสรา ซึ่งวันนี้เราจะพาไปดูสองคู่หวานนี้

  เบื้องหลังการถ่ายทำฉากฟินๆเริ่มที่คู่ของเจ้าชายน้ำแข็งกับเลขาจอมเปิ่น เมื่อ โอ๊ต เริ่มรู้แล้วว่า เจนนี่ คือรุ่นน้องคนที่แอบปลื้ม งานนี้ เจนนี่ เลยรวบรวมความกล้าเอ่ยปากถาม โอ๊ต ไปตรงๆว่า “มาทำดีแบบนี้ คือทำตามหน้าที่หรือว่าทำจากใจจริง” เล่นเอา โอ๊ต หน้าเหวอไม่คิดว่าสาวขี้อายจะกล้าถามอะไรทื่อๆแบบนี้ ซึ่ง ผกก. หลุยส์–สยาม สังวริบุตร ก็ปล่อยให้ เจนนี่ เล่นไปตามความรู้สึกของตัวละครเลย ซึ่ง โอ๊ต ก็รับส่งอารมณ์กันได้ดีมาก จนทำให้ เจนนี่ น้ำตาคลอออกมาได้ โอ๊ต ใจบางเริ่มหวั่นไหวยื่นมือเข้าไปเช็ดน้ำตาแล้วค่อยๆเชยคาง เจนนี่ แล้วยื่นหน้าเข้าไปประชิดมองตากันหวานฉ่ำ

  จากนั้นเป็นคิวคู่ของ บลิว กับ เนย บ้าง แต่คู่นี้ได้เปรียบที่เคยเลิฟซีนหวานกันมาบ้างแล้ว บิ๊กหลุยส์ แม้ไม่ห่วง แต่ก็ถามความสมัครใจของทั้งสองก่อนว่า กล้าเล่นแค่ไหน ซึ่ง เนย ก็แสดงสปิริตยอมให้ บลิว จูบจริง เริ่มที่ บลิว นั่งชิลๆ ริมทะเล แล้ว เนย ก็เดินเข้ามา จากนั้นทั้งสองต่างก็กล่าวขอโทษเรื่องที่ต่างโกหกกันไปมาแล้วก็เกี่ยวก้อยสัญญาหวาน ก่อนที่ บลิว จะยื่นหน้าเข้าไปจูจุ๊บ เนย เบาๆ...เบื้องหลังยังหวานขนาดนี้ ในละครจะอินและฟินแค่ไหน ติดตามชมทางช่อง 7 วันศุกร์-อาทิตย์นี้ ซึ่งเป็นตอนสุดท้ายแล้ว.

  เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  บลิว วรพลเนย ปภาดาโอ๊ต รัฐธีร์เจนนี่ ชยิสราเกาะรัก กลหัวใจเบื้องหลังละครละครตอนจบละครตอนอวสานละครช่อง7นิยายนิยายไทยรัฐ

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันเสาร์ที่ 16 ตุลาคม 2564 เวลา 01:47 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์