“Remember You คือเธอ” ชรัสตาย!! เพราะรับผิดแทนเพื่อน

ข่าว

  “Remember You คือเธอ” ชรัสตาย!! เพราะรับผิดแทนเพื่อน

  ไทยรัฐออนไลน์

  6 ก.ย. 2564 09:01 น.

  เมื่อความเข้าใจผิดกลายเป็นคนใกล้ตัวเองต้องมารับกรรมแทน ตำรวจได้รับแจ้งเหตุคดีฆาตกรรม โดยผู้โทรมาแจ้งยอมรับผิดเองว่าเป็นคนลงมือ ภายหลังทราบชื่อผู้ก่อเหตุว่าคือนาย ชรัส แต่ธันวา ผู้เชี่ยวชาญด้านอาชญาวิทยากลับพบว่าคดีมีพิรุธ เขาจึงสืบหาหลักฐานจนพบว่ามูลเหตุเกิดจากความเข้าใจผิดและโดนหลอกใช้

  เหตุเพราะเมื่อครั้นอดีต ชลิตผู้เป็นพ่อของนายชรัส ได้ก่อคดีฆาตกรรมพ่อของนายเอกสิทธิ์ และโดนตำรวจจับกุมตัวอยู่ในคุก ซึ่งเมื่อเหตุการณ์ผ่านไป เอกสิทธิ์โตมาแบบไม่รู้ว่าพ่อตัวเองคือใคร และเอกสิทธิ์ก็ได้มาเป็นเพื่อนสนิทกับชรัสเมื่อแม่เอกสิทธิ์เห็นแบบนั้นเลยพยายามปิดบังเรื่องราวทั้งหมดเพราะไม่อยากให้ลูกรู้ว่าพ่อของเพื่อนสนิทเป็นคนฆ่าพ่อแท้ๆ แต่สุดท้ายเอกสิทธิ์ก็พบหลักฐานบางอย่างที่แม่เก็บไว้ แต่หลักฐานนั้นกลับทำให้เอกสิทธิ์เข้าใจว่า ชลิตคือพ่อของตนเองที่เป็นคนฆ่าพ่อของชรัส เอกสิทธิ์เลยไปเยี่ยมชลิตในคุกเพราะเข้าใจผิดว่าคือพ่อของตัวเอง ชลิต ผู้เป็นฆาตกรตัวจริงกลับหลอกใช้เอกสิทธิ์ไปฆ่าพยานที่ทำให้เขาต้องติดคุก

  ในขณะเดียวนาย ชรัส ผู้ซึ่งเป็นลูกแท้ๆ ชลิต ฆาตกรตัวจริง กลับทราบเรื่องราวนี้มาตลอด เลยพยายามทำดีกับเอกสิทธิ์มาโดยตลอด เพื่อชดใช้ความผิดที่พ่อเขาได้ก่อให้กับเพื่อนรัก จนกระทั่งถึงวันที่เกิดเหตุ ชรัส เขาได้พบว่านายเอกสิทธิ์ได้ลงมือฆ่าพยานรายหนึ่ง ชรัสพยายามเข้าไปห้าม แต่พลาดได้รับบาดเจ็บสาหัส พยานเสียชีวิต เอกสิทธิ์หนีไปแล้วชรัสที่ได้รับบาดเจ็บอยู่ รู้สึกอยากรับผิดชอบกับเรื่องนี้ เลยเลือกที่จะโทรไปหาตำรวจเพื่อรับผิดไว้เอง

  คดีถูกคลี่คลาย เอกสิทธิ์กลายเป็นฆาตกรเหตุเพราะถูกหลอกใช้จากคนที่ตัวเองเข้าใจผิด ชลิตคนร้ายตัวจริง ก็ต้องมารับกรรมของการหลอกใช้ เพราะสุดท้ายชรัสทนผิดบาดแผลไม่ไหว เสียชีวิตในที่สุด นับเป็นโศกนาฏกรรมของอดีตที่กลับมาย้อนทำร้ายตัวเอง

  ติดตามความเข้มข้นกับซีรีส์สืบสวนสอบสวน ลุ้นสุดระทึก “Remember You คือเธอ” นำแสดงโดย เพชร-เผ่าเพชร เจริญสุข, เต-ตะวัน วิหครัตน์, เบลล์-เขมิศรา พลเดช ได้ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.00 น. ทาง True Asian Series HD (ช่อง 120, 239) และรับชมทางออนไลน์ได้ที่ TrueID+ และ Netflix

  เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  คือเธอRemember Youซีรีส์สืบสวนสอบสวนนิยายละครคือเธอ EP.7คือเธอ EP.8

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันศุกร์ที่ 15 ตุลาคม 2564 เวลา 20:31 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์