“ธีร์” ปลื้มฟีดแบ็กดี บทพ่อใจร้าย ทำคนดูอิน ใน “เกาะรัก กลหัวใจ”

ข่าว

“ธีร์” ปลื้มฟีดแบ็กดี บทพ่อใจร้าย ทำคนดูอิน ใน “เกาะรัก กลหัวใจ”

ไทยรัฐออนไลน์

1 ก.ย. 2564 16:50 น.

เล่นร้ายได้ใจมากๆ สำหรับนักแสดงหนุ่ม ธีร์ วณิชนันทธาดา ในละครโรแมนติก “เกาะรัก กลหัวใจ” ผลิตโดยค่ายดาราวิดีโอ ทางช่อง 7HD กับบท กลทีป์ ชายหนุ่มที่เห็นแต่ประโยชน์ส่วนตัว รักสนุก แม้จะมีลูกแล้ว แต่ก็ไม่มีหัวใจของคนเป็นพ่อ

โดย ธีร์ เปิดใจว่า “ฟีดแบ็กดีครับ ทุกคนไดเรกต์ข้อความมาถามว่าทำไมถึงเล่นได้ร้ายมากเลย เลวมากเลย ทำไมตบตีผู้หญิง ตัวผมรู้สึกดีใจนะครับ ที่คนเชื่อและอินไปกับการแสดงของผม และด้วยช่วงนี้ที่เรายังไม่มีโอกาสได้ออกไปพบเจอผู้คนเหมือนปกติ แต่มีฟีดแบ็กกลับมาทางออนไลน์ ทางโซเชียลค่อนข้างเยอะ ดีใจครับ

สำหรับบท กลทีป์ ของผมในเรื่องแรกๆ ยอมรับเลยครับว่ากังวลเพราะมันไกลตัวมาก แต่ก็ดีใจที่พอเล่นแล้วคนดูรู้สึกโกรธเรา เกลียดเรา ทำให้คนดูรู้สึกอย่างที่เราต้องการได้ แฟนละครหลายคนโกรธตัวละครตัวนี้มาก เพราะในเรื่องมีหลายฉากที่ทำร้ายความรู้สึกคนดู ไม่ว่าจะเป็น ฉากตีลูก ฉากตบภรรยา แม้กระทั่งตวาดพ่อ ผมกังวลในช่วงแรกว่าคนจะเข้าใจไหม แต่เชื่อว่าคนดูสามารถแยกแยะได้ว่านี่คือการแสดง และการที่คนดูเกิดความรู้สึกแบบนี้ขึ้นนั่นก็แสดงว่าเราแสดงออกมาได้ประสบความสำเร็จแล้วครับ

ส่วนการร่วมงานกับน้องฟูกะ (ด.ช.พลวรรธน์ ลิมป์จันทรา) แรกๆ ก็ห่วงเหมือนกันครับ เพราะช่วงแรกน้องไม่คุยกับผมเลย คือน้องอ่านบทมาแล้วเห็นภาพว่าเราเป็นคุณพ่อใจร้าย เขาก็จะกลัวๆ พักกองก็จะไม่กล้าคุยด้วย ธีร์ก็จะเข้าไปนั่งคุยกับน้อง ทำความคุ้นเคยให้เขาสนิทกับเราเพิ่มขึ้น รวมถึงน้องเป็นคนร่าเริงสดใสครับ การร่วมงานเลยไม่ยาก น้องมีความตั้งใจ ท่องบทมาแม่นมาก จะมีปรับเรื่องการแสดงอารมณ์นิดหน่อยเท่านั้น ต้องบอกว่าน้องเก่งมาก

ผมอยากฝากให้ติดตามน้องฟูกะด้วยนะครับ เพราะเป็นเรื่องแรกของน้อง แล้วก็ขอฝาก เกาะรัก กลหัวใจ กับทุกคนด้วยนะครับ นอกจากจะมีรอยยิ้ม ดูแล้วสบายตา สบายใจแต่ก็มีข้อคิด อย่างตัวละครของผม ก็สะท้อนปัญหาครอบครัวออกมาอย่างชัดเจน อยากให้ทุกคนติดตามชมกันไปเรื่อยๆ นะครับ ยังมีอีกหลายเรื่องราวเลยที่ไม่อยากให้ทุกคนพลาดครับ”

ติดตามชมละคร “เกาะรัก กลหัวใจ” ทุกวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เกาะรัก กลหัวใจเรื่องย่อ เกาะรัก กลหัวใจธีร์ วณิชนันทธาดาเรื่องย่อ ละคร เกาะรัก กลหัวใจละคร เกาะรัก กลหัวใจเกาะรัก กลหัวใจ ตอน12เกาะรัก กลหัวใจ EP.12เกาะรัก กลหัวใจ นักแสดงเกาะรัก กลหัวใจ เรื่องย่อเกาะรัก กลหัวใจ วันนี้ละครช่อง7บลิว วรพลเนย ปภาดานิยายละคร

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
Sonp logo
inet logo
วันพฤหัสที่ 16 กันยายน 2564 เวลา 22:08 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์