“อาร์ต” คั่ว 2 สาว “พิ้งกี้-คารีสา” เที่ยวทริปโรแมนติกใน “ลวง ฆ่า ล่า รัก”

ข่าว

  “อาร์ต” คั่ว 2 สาว “พิ้งกี้-คารีสา” เที่ยวทริปโรแมนติกใน “ลวง ฆ่า ล่า รัก”

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  1 ก.ย. 2564 07:30 น.

  พักบรรยากาศเครียดๆมาชมภาพเบื้องหลังสวยๆของละครเรื่อง “ลวง ฆ่า ล่า รัก” ทางช่องพีพีทีวีกันบ้าง โดยพระเอก อาร์ต-พศุตม์ ขอสวีตพร้อมๆ กันกับสองสาวสวย พิ้งกี้-สาวิกา และ คารีสา สปริงเก็ตต์ โดยเป็นฉากที่ แทนพล (อาร์ต) นำเถ้ากระดูกของ เพียงจันทร์ (พิ้งกี้) ภรรยาสาวที่ถูกฆาตกรรมไปโปรยในสถานที่ในความทรงจำซึ่งทั้งสองเคยได้มาเที่ยวด้วยกัน ทำให้ อาร์ต นึกถึงอดีตอันหวานชื่น บวกกับเหตุการณ์ปัจจุบันที่ แทนพล เดินทางมาพร้อม ทะเล (คารีสา) ตำรวจสาวที่ตามสืบคดีนี้

  ฉากนี้ทีมงานยกกองไปถ่ายทำกันที่ทุ่งโปรงทอง จ.ระยอง ซึ่งเป็นป่า ชายเลนที่มีทุ่งสีทอง มีทางเดินเป็นพื้นไม้ทอดยาวให้ได้เก็บภาพสวยๆกันไปตลอดทาง ครั้งนี้จึงเป็นการเข้าฉากพร้อมกันของ 2 หญิง 1 ชาย คือ อาร์ต พิ้งกี้ และ คารีสา ถึงแม้เรื่องราวจะเป็นแนวฆาตกรรมสืบสวนสอบสวน แต่บรรยากาศเบื้องหลังนั้นบอกเลยว่าสนุกสนานชิลๆ ว่างจากการถ่ายทำนักแสดงและทีมงานต่างก็ถ่ายรูปกัน ไว้เป็นที่ระลึกอย่างสนุกสนานจนเหมือน กับมาเที่ยวกันซะมาก กว่า (ฮา)...รักเก่ายังคง ฝังใจ แล้วพระเอกของเราจะพร้อมที่จะมีรักใหม่อีกครั้งเมื่อไหร่ ตามลุ้นกัน คืนนี้ทางพีพีทีวี ช่อง 36.

  เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  อาร์ต พศุตม์พิ้งกี้ สาวิกาคารีสา สปริงเก็ตต์เบื้องหลังละครลวง ฆ่า ล่า รักละครพีพีทีวีฉากโรแมนติกนิยายนิยายไทยรัฐ

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันเสาร์ที่ 25 กันยายน 2564 เวลา 01:28 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์