“แยม-ริว” เปิดฉากระทึกแบบฟินๆ ชุ่มฉ่ำทั้งตัว-หัวใจ ใน "พฤษภา-ธันวา รักแท้แค่เกิดก่อน"

ข่าว

  “แยม-ริว” เปิดฉากระทึกแบบฟินๆ ชุ่มฉ่ำทั้งตัว-หัวใจ ใน "พฤษภา-ธันวา รักแท้แค่เกิดก่อน"

  ไทยรัฐออนไลน์

  31 ส.ค. 2564 15:56 น.

  ประเดิมลงจอวันแรก ของละคร “พฤษภา-ธันวา รักแท้แค่เกิดก่อน” ทาง ช่อง 3 ทั้งที ผู้จัด-ผู้กำกับ “โดนัท-มนัสนันท์ พันเลิศวงศ์สกุล” แห่งค่าย ไฮ พิกเซล ก็จัดฉากระทึก แบบฟินๆ ของ พระนาง “ริว-วชิรวิชญ์ วัฒนภักดีไพศาล” และ “แยม-มทิรา ตันติประสุต” ให้แฟนละครได้วี้ดวิ้วกันเลย บอกเลยว่า ฉากนี้ชุ่มฉ่ำไปทั้งตัว และหัวใจ แต่กว่าจะผ่านไปได้ ทั้งแยมและริว สำลักน้ำไปหลายอิ่ม

  ที่มาของฉากนี้ คือ ดนัย (ชาคริต) แฟนเก่า ให้เลขาเอาของมาคืน อร (แยม) ทำให้ อรเสียใจ และอยากเรียกร้องความสนใจจากดนัย จึงมากระโดดน้ำ จะได้ไม่สบาย เข้าโรงพยาบาล แต่ ตั้ม (ริว) ที่นั่งอยู่ข้างสระพอดี คิดว่าอรจะฆ่าตัวตาย จึงกระโดดลงไปช่วย

  ฉากนี้ ถ่ายที่สระว่ายน้ำ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ รังสิต เนื่องจากต้องมีฉากจมน้ำของแยม และริวต้องโชว์สกิลการทำ CPR และผายปอด ดังนั้น จึงมีผู้เชี่ยวชาญคอยควบคุมใกล้ชิด เพื่อให้ได้ท่าทางการช่วยชีวิตที่ถูกต้อง ทำเอาหนุ่มริวแอบเครียด เพราะนอกจากต้องจำบท จุดมาร์กแล้ว ท่าทางการช่วยชีวิตก็ต้องแม่น

  ด้านแยมก็ไม่น้อยหน้า ต้องแบกพุงป่องๆ และสะโพกหนาๆ ที่ใส่เสตย์ไว้ ให้สมกับเป็นสาวสูงวัยที่มีหน้าท้องและบั้นท้าย บรีฟกันเสร็จ ถ่ายจริง แยมวิ่งกระโดดลงสระ หายวับไปในตูมเดียว ริวได้ยินเหล่าลุงๆ ป้าๆ โวยวาย และเห็นคนจมน้ำ ก็กระโดดพุ่งหลาวลงน้ำ ทันทีที่ถึงตัวแยม ริวก็กอดอ้อมจากด้านหลัง แต่จังหวะนี้ ไม่รู้ว่าริวหมดแรง หรือแยมตัวหนัก เพราะแยมผลุบโผล่สำลักน้ำไปหลายอึก

  พอพาแยมขึ้นมาได้ ริวก็ทำ CPR ด้วยการปั๊มหน้าอก ก่อนจะช่วยผายปอด เรียกว่า เป่าปาก ผายปอดกันหลายสิบรอบ เพราะไม่ได้มุมบ้าง ไม่ได้องศาบ้าง กว่าจะได้ภาพสวยสมใจ ทำเอาเปื่อยกันไปทั้งตัว เพราะต้องคอยเอาน้ำมาราดให้ตัวเปียกตลอดเวลา สิ้นเสียงคัต สาวแยมไม่รอช้า ฟ้องผู้กำกับอย่างไว ว่าเหมือนโดนริวจับกดน้ำ ริวได้แต่อ้อน ขอโทษ ผมผิดไปแล้วซิส ผมก็อิ่มไปหลายอึกเหมือนกัน

  ติดตามชมฉากฟินๆ นี้ได้ ในละคร "พฤษภา-ธันวา รักแท้แค่เกิดก่อน" วันพฤหัสบดีที่ 2 กันยายนนี้ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3 กด 33

  เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอาทิตย์ที่ 5 ธันวาคม 2564 เวลา 19:56 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์