"โต๋-พีค" บินลัดฟ้าฟื้นความรัก "ฌอห์ณ" ตามไปเป็นก้างใน “หว่อ อ้าย หนี่ เธอที่รัก”

ข่าว

  "โต๋-พีค" บินลัดฟ้าฟื้นความรัก "ฌอห์ณ" ตามไปเป็นก้างใน “หว่อ อ้าย หนี่ เธอที่รัก”

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  31 ส.ค. 2564 09:00 น.

  เตรียมจองตั๋วทิพย์บินลัดฟ้าตามไปจิ้น 3 พระนางในละครโรแมนติกคอมเมดี้เรื่อง “หว่อ อ้าย หนี่ เธอที่รัก” ไกลถึงไต้หวันกันเลย เมื่อ โต๋-ศักดิ์สิทธิ์ ขอจูงมือ พีค-ภัทรศยา ไปรื้อฟื้นความทรงจำครั้งรักหวานชื่นถึงถิ่นเก่า แต่ ฌอห์ณ จินดาโชติ มีเหรอจะยอมอยู่เฉย ตีตั๋วบินตามไปเป็นก้างขวางคอเพราะหวั่นเสียคะแนน โดยเป็นตอนที่ เฉินอัน (โต๋) ชวน หยางหมี่ (พีค) กลับไปเพื่อรื้อฟื้นความหลังหวานฉ่ำที่ไต้หวัน โดยย้อนรอยรักไปตามสถานที่ต่างๆที่ทั้งคู่เคยไป ด้าน แดนไท (ฌอห์ณ) เมื่อรู้ข่าวก็อยู่เฉยไม่ได้ รีบบินตามไปเป็นก้างขวางคอ เพื่อไม่ให้ เฉินอัน พิชิตใจ หยางหมี่ ได้สำเร็จ

  เพื่อฉากนี้ถึงกับหอบนักแสดงและทีมงานบินไปถ่ายทำถึงไต้หวัน เก็บเอาบรรยากาศสุดแสนโรแมนติกของสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ โดยงานนี้ได้เจ้าถิ่นอย่างหนุ่ม โต๋ ที่เคยใช้ชีวิตอยู่ไต้หวันมาก่อน เป็นไกด์แนะนำที่กินที่เที่ยวให้กับทุกคน แถมได้ใช้ทักษะภาษาจีนช่วยอำนวยความสะดวกในระหว่างการถ่ายทำอีกด้วย ในแต่ละวันจะตระเวนไปเก็บภาพหวานที่ โต๋ พา พีค มารำลึกความหลัง ซึ่งแน่นอนว่าทุกที่จะต้องมีหนุ่ม ฌอห์ณ โผล่มาแจมด้วยทำหน้าที่ กขค. แบบเกาะติดหนึบ มีอยู่ฉากหนึ่งที่ทำให้ พีค ถึงกับเสียน้ำตา ซึ่งก็ไม่ได้เป็นซีนดราม่าอะไร แต่เป็นซีนที่ พีค และ ฌอห์ณ กินเต้าหู้เหม็น ตามท้อง เรื่องเป็นอาหารโปรดของนางเอก แต่ความจริง พีค ไม่เคยกิน 2 หนุ่มก็ช่วยกันบิลต์ว่าอร่อยให้ลองกิน พีค ก็หลงกล พอกินเข้าไปเท่านั้นแหละ หน้าตาบิดเบี้ยวทันที แต่ก็ต้องกลืนไปทั้งน้ำตาซึมก่อนบ่น “หน้าตาน่ากินมากนะคะ แต่กลิ่นมันไม่ไหวจริงๆ” แล้วบทสรุปความรักของสามคนจะเป็นอย่างไร...ติดตามชมวันอังคารนี้ 21.30 น. ทางพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 และสามารถรับชมออนไลน์ได้ที่แอป WeTV และเว็บไซต์ www.WeTV.vip

  เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  โต๋ ศักดิ์สิทธิ์พีค ภัทรศยาฌอห์ณ จินดาโชติหว่อ อ้าย หนี่ เธอที่รักนิยายเบื้องหลังละครละครช่องพีพีทีวีรื้อฟื้นความทรงจำนิยายไทยรัฐ

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอาทิตย์ที่ 24 ตุลาคม 2564 เวลา 04:32 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์