“อั๋น-ชิงชิง” ขอบคุณแฟนละคร “ทานตะวันสีเพลิง” เรตติ้งตอนจบประทับใจ

ข่าว

  “อั๋น-ชิงชิง” ขอบคุณแฟนละคร “ทานตะวันสีเพลิง” เรตติ้งตอนจบประทับใจ

  ไทยรัฐออนไลน์

  26 ส.ค. 2564 18:10 น.

  เข้มข้นจนถึงบทสรุปกันเลยทีเดียว สำหรับละครเรื่อง ทานตะวันสีเพลิง ที่ปิดท้ายตอนจบด้วยฉากโรแมนติกฟินๆ ส่งผลให้เรตติ้งสูงถึง 5.3 ผู้ชมกว่า 3.4 ล้านคน (ข้อมูลวันที่ 25 สิงหาคม 2564) งานนี้ พระ นาง อั๋น-อัครพรรฒ บุนนาค และ ชิงชิง-คริษฐา สังสะโอภาส เปิดใจ ขอขอบคุณแฟนละคร ที่ติดตามชมกันมาอย่างต่อเนื่อง

  โดย อั๋น เผยว่า “ขอบคุณแฟนละครทุกคนมากๆ เลยนะครับ ที่ติดตามละครทานตะวันสีเพลิงมาตลอด ตอนนี้ละครจบแล้ว และได้รับฟีดแบ็กทีดีมาก พอละครจบแล้วก็อดคิดถึงบรรยากาศการทำงานไม่ได้เลยจริงๆ ผมอยากขอบคุณจากใจ สำหรับทานตะวันสีเพลิง ผมได้ประสบการณ์การทำงานเพิ่มขึ้นเยอะมาก อย่างในส่วนของการแสดง ผมตั้งใจถ่ายทอดออกมาให้ดีที่สุด การรับบท วีรุทธ์ ผู้ชายที่อาจจะดูโลเลในเรื่องของความรักในตอนแรก แต่ทุกอย่างมีเหตุและผล มีที่มาที่ไป ซึ่งการเดินเรื่องก็ทำให้แฟนละครเข้าใจเหตุผลของตัวละคร จนมาถึงบทสรุปที่ทุกฝ่ายต่างมีความสุข ผมอยากขอบคุณพี่กบ (ปภัสรา เตชะไพบูลย์) ผู้จัด นักแสดงและทีมงานทุกคนด้วยนะครับ”

  ด้าน ชิงชิง เปิดใจว่า “ดีใจมากเลยค่ะ ที่แฟนๆ ชื่นชอบละครทานตะวันสีเพลิง ทำให้เรตติ้งตอนจบ สูงถึง 5.3 ส่วนตัวแล้วในการทำงานละครเรื่องนี้ ชิงชิง ประทับใจหลายอย่างมาก ตั้งแต่ผู้จัด คือพี่กบ ที่จะคอยให้คำแนะนำต่างๆ รวมถึงเป็นผู้จัดที่มากองพร้อมเสบียง ขนมเยอะมากแทบจะทุกคิวเลย ส่วนพี่อั๋น เป็นครั้งแรกที่เราได้ทำงานด้วยกัน พี่อั๋นเป็นคนตั้งใจมากค่ะ รวมถึงนักแสดงทุกคนและทีมงานด้วยนะคะ และชิงชิงอยากขอบคุณแฟนๆ ทุกคนที่ติดตาม ให้กำลังใจกันมาตั้งแต่ต้นจนจบ ละครจบแล้ว แบบแฮปปี้ ถ้าใครที่ยังคิดถึงกัน ก็สามารถชมละครย้อนหลังได้ที่ BUGABOO.TV นะคะ”

  เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ทานตะวันสีเพลิงทานตะวันสีเพลิง เรื่องย่อทานตะวันสีเพลิง ตอนจบทานตะวันสีเพลิง นักแสดงเรตติ้งละคร ทานตะวันสีเพลิงอั๋น อัครพรรฒชิงชิง คริษฐาละครช่อง 7ละครนิยาย

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพุธที่ 20 ตุลาคม 2564 เวลา 05:33 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์