“ชิงชิง” ถูกลักพามาเข้าพิธีวิวาห์ “อั๋น” เซอร์ไพรส์ส่งท้าย “ทานตะวันสีเพลิง”

ข่าว

  “ชิงชิง” ถูกลักพามาเข้าพิธีวิวาห์ “อั๋น” เซอร์ไพรส์ส่งท้าย “ทานตะวันสีเพลิง”

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  25 ส.ค. 2564 07:15 น.

  ในที่สุดละครโรแมนติกครบรส “ทานตะวันสีเพลิง” ของผู้จัด กบ-ปภัสรา ก็เดินทางมาถึงตอนอวสานแล้ว แต่จะให้จบแบบแฮปปี้เอนดิ้งอย่างเดียว มันธรรมดาไป งานนี้ ต้องมีเซอร์ไพรส์ เมื่อ ทานตะวัน (ชิงชิง-คริษฐา) ถูกคนร้ายลักพาตัวมา

  จากนั้นก็จัดการผลัดเปลี่ยน เสื้อผ้าและปิดตา ก่อนจะถูกพามาที่ไร่นิมิตภักดี ทั้งนี้ เป็นแผนเซอร์ไพรส์โดยพาเธอมาเข้าพิธีวิวาห์กับ วีรุทธ์ (อั๋น-อัครพรรฒ) ท่ามกลางทุกคนที่มารออย่างพร้อมหน้า

  สำหรับฉากนี้ทีมงานเนรมิต รีสอร์ตสวนผึ้ง จ.ราชบุรี เป็นสถานที่ถ่ายทำ โดยเซตเป็นฉากแต่งงานที่เต็มไปด้วยดอกไม้ และเป็นฉากที่รวบรวมนักแสดงตัวหลักไว้ทั้งหมดนอกจาก อั๋น-ชิงชิง แล้วก็มี ริว-ภัทรพงศ์, สกาย มาเรีย, ปู-มัณฑนา, ดิลก ทองวัฒนา, รชยา รักกสิกรณ์, กชกร นิมากรณ์, แวร์ โซล, ปราบ ยุทธพิชัย, เติ้ล-ปิติพน, วชิรา เพิ่มสุริยา, นึกคิด บุญทอง, จุ๊บจิ๊บ เชิญยิ้ม

  ก่อนถ่าย ผกก.ขอซักซ้อมไดอะล็อกและคิวของนักแสดงอย่างละเอียด การถ่ายทำจริง เริ่มที่ ชิงชิง ถูกคนร้ายจับตัวมาที่งาน พอเปิดผ้าปิดตาเห็นทุกคนมาพร้อมหน้ากัน ชิงชิง ก็ตกใจ ก่อนจะพบว่าตัวเองเข้ามาในงานวิวาห์ ส่วนตัวเองก็อยู่ในชุดเจ้าสาว

  จากนั้น อั๋น เดินถือดอกทานตะวันมามอบให้ ทุกคนส่งเสียงเยชีร์ อั๋น จึงสวมแหวนให้ ชิงชิง และตามด้วยจุมพิตสาวงาม ท่ามกลางเสียงตบมือและเสียงเฮดังลั่น ฉากนี้ถือเป็นฉากปิดกล้อง ทุกคนเต็มไปด้วยความสุข และยังรวมตัวกันถ่ายภาพเก็บไว้เป็นที่ระลึกอีกด้วย...ตามฟินไปด้วยกัน วันพุธนี้ ทางช่อง 7 HD กด 35.

  เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ทานตะวันสีเพลิงทานตะวันสีเพลิง ตอนจบทานตะวันสีเพลิง เรื่องย่อชิงชิง คริษฐาอั๋น อัครพรรฒนิยาย

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันจันทร์ที่ 25 ตุลาคม 2564 เวลา 20:56 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์