เปิดตัวชวนลุ้นระทึกกับละคร "ลวง ฆ่า ล่า รัก" เมื่อความตาย คือ จุดเริ่มต้น

ข่าว

  เปิดตัวชวนลุ้นระทึกกับละคร "ลวง ฆ่า ล่า รัก" เมื่อความตาย คือ จุดเริ่มต้น

  ไทยรัฐออนไลน์

  24 ส.ค. 2564 16:30 น.

  พร้อมลงจอแล้วกับละคร "ลวง ฆ่า ล่า รัก" ที่จะเสนอเป็นตอนแรก พุธที่ 25 สิงหาคมนี้ ผลงานคุณภาพ โดยผู้จัด น้ำฝน กุลณัฐ ปรียาวัฒน์ นำแสดงโดย พิงกี้ สาวิกา, อาร์ต พศุตม์, คารีสา, ณัฐ ศักดาทร ร่วมด้วยนักแสดงมืออาชีพอีกมากมาย

  ซึ่งฉากเปิดตัวยิ่งใหญ่ เปิดปมเรื่องราวต่างๆ เมื่อเกิดเหตุฆาตกรรมอย่างไม่คาดคิดกับ พิงกี้ สาวิกา (เพียงจันทร์) ภรรยาสาวของ อาร์ต พศุตม์ (แทนพล) เจ้าหน้าที่ตำรวจ นำทีมโดย คารีสา (ทะเล) และ ณัฐ ศักดาทร (สิบทิศ) รวมถึง ดาว พิมพ์ทอง (จิตใส) นักข่าวสาว จึงเข้ามาทำข่าวในที่เกิดเหตุ คดีนี้ตำรวจจึงต้องตามสืบหาฆาตกร รวมถึงผู้คนที่รายล้อมพิงกี้ ก็ตกเป็นผู้ต้องสงสัยด้วยกันทั้งหมด รวมถึงตัว อาร์ต พศุตม์ด้วย เพราะก่อนหน้าที่พิงกี้จะถูกฆาตกรรม สองผัวเมียก็มีปากเสียง ทะเลาะเบาะแว้งกันตลอด

  เรียกว่าเป็นฉากเปิดตัวอันชวนลุ้นระทึกของ พิงกี้ สาวิกา ที่จะต้องถูกคนร้ายฆาตกรรม โดยเจ้าตัวนั้น ก็ตั้งอกตั้งใจในการทำงานเป็นอย่างดี เพราะการถ่ายทำ เป็นเหตุการณ์ในตอนกลางคืน กว่าจะถ่ายทำกันเสร็จสิ้น ก็กินเวลาหลายชั่วโมง แต่เจ้าตัวก็ทำงานอย่างเต็มที่ ไม่มีปริปากบ่นเลยสักคำ และใครจะเป็นฆาตกร ต้องจับตาดูกันให้ดี

  ซึ่งเหตุการณ์ยังคงต่อเนื่องกันไป ถึงการถ่ายทำในช่วงเช้า ซึ่งจะมี คารีสา, ณัฐ, รวมทั้ง ดาว พิมพ์ทองมาเข้าฉากด้วยกัน งานนี้ยิ่งใหญ่จัดเต็ม เพราะมีทั้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ หน่วยงานที่เกี่ยวข้องอีกหลายฝ่ายมาเข้าฉาก นอกจากคารีสา กับณัฐ จะสวมบทบาทของตำรวจได้อย่างสมจริง พูดบทได้อย่างแคล่วคล่อง ว่องไว

  ด้านดาว พิมพ์ทอง ก็ไม่ยอมน้อยหน้า งานนี้สวมบทบาทเป็นนักข่าวสาว สายอาชญากรรมได้อย่างสมจริงกันสุดๆ ไปเลย เรียกว่าเป็นการรวมตัวของนักแสดงมากฝีมือ ติดตามชม พร้อมร่วมลุ้นไปด้วยกัน ว่าตำรวจ จะตามล่า หาฆาตกรได้หรือไม่ ติดตามชมละคร "ลวง ฆ่า ล่ารัก" ออกอากาศตอนแรก วันพุธที่ 25 สิงหาคม เวลา 21.30 น. ทางพีพีทีวี ช่อง 36

  เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ลวง ฆ่า ล่า รักลวง ฆ่า ล่า รัก ละครลวง ฆ่า ล่า รัก เรื่องย่อลวง ฆ่า ล่า รัก EP.1ลวง ฆ่า ล่า รัก ตอนแรกลวง ฆ่า ล่า รัก นักแสดงละครช่องพีพีทีวีนิยายละครใหม่พิงกี้ สาวิกาอาร์ต พศุตม์คารีสา สปริงเก็ตต์ณัฐ ศักดาทร

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพฤหัสที่ 21 ตุลาคม 2564 เวลา 10:39 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์