“ชิงชิง คริษฐา” ชวนดูบทสรุป 3 ตอนสุดท้าย ใน “ทานตะวันสีเพลิง”

ข่าว

  “ชิงชิง คริษฐา” ชวนดูบทสรุป 3 ตอนสุดท้าย ใน “ทานตะวันสีเพลิง”

  ไทยรัฐออนไลน์

  23 ส.ค. 2564 12:30 น.

  ใกล้ถึงบทสรุปของละครก่อนข่าวภาคค่ำ “ทานตะวันสีเพลิง” ทางช่อง 7HD แล้ว ที่แต่ละตอนพลาดไม่ได้ เพราะเข้มข้นทุกเรื่องราว งานนี้ ชิงชิง คริษฐา สังสะโอภาส นางเอกของเรื่องขอการันตี ชวนให้แฟนละครมาลุ้นติดตามชม 3 ตอนสุดท้ายไปพร้อมกัน

  โดย ชิงชิง คริษฐา เผยว่า “ตอนนี้ละครใกล้จะถึงบทสรุปของเรื่องมากๆ แล้วค่ะ เหลืออีกแค่ 3 ตอนเท่านั้น แต่ทุกตอนจะเต็มไปด้วยความเข้มข้น เพราะยังมีเรื่องราวอีกหลายปมเลยที่ชิงชิงอยากชวนให้ทุกคนมาลุ้นไปพร้อมกัน ทั้งความสัมพันธ์ของตัวละคร ทานตะวัน กับ วีรุทธ์ (อั๋น-อัครพรรฒ บุนนาค) ว่าสุดท้ายเราจะสามารถปรับความเข้าใจกันได้ไหม รวมถึงคู่ของ สายขวัญ (สกาย มาเรีย) กับ อาทิตย์ (ริว-ภัทรพงศ์ เวศกามี) จะลงเอยอย่างไร รวมถึงความบาดหมางระหว่างไร่นิมิตภักดี กับ ไร่เทิดไท จะมีบทสรุปแบบไหน เพราะตอนนี้ ทัพไท (บิ๊ก-กฤษฎา สุภาพพร้อม) ก็ยังมีความบาดหมางกับทานตะวันอยู่ ชิงชิงเชื่อว่า 3 ตอนสุดท้ายนี้ ทุกคนจะได้เห็นบทสรุปที่เข้มข้น และยังมีเรื่องราวน่าตื่นเต้นที่อยากให้ทุกคนติดตาม ไม่อยากให้พลาดเลยจริงๆ ค่ะ”

  ติดตามชม “ทานตะวันสีเพลิง” 3 ตอนสุดท้าย วันจันทร์ที่ 23 วันอังคารที่ 24 และ เสนอเป็นตอนจบ วันพุธที่ 25 สิงหาคมนี้ เวลา 18.45 น. ทางช่อง 7HD กด 35

  เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ทานตะวันสีเพลิงชิงชิง คริษฐาช่อง 7นิยายละครทานตะวันสีเพลิง ตอนจบ

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพฤหัสที่ 21 ตุลาคม 2564 เวลา 09:19 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์