“โบ๊ท-เกี๊ยก” แท็กทีมจีบ “แพร” โชว์ลีลากะล่อนตัวพ่อคูณสอง ใน “ปีศาจแสนกล”

ข่าว

  “โบ๊ท-เกี๊ยก” แท็กทีมจีบ “แพร” โชว์ลีลากะล่อนตัวพ่อคูณสอง ใน “ปีศาจแสนกล”

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  19 ส.ค. 2564 07:45 น.

  กลายเป็นคู่หูที่เคมีเข้ากันสุดๆ ระหว่างคนกับผีอย่าง โบ๊ท-ธารา และ เกี๊ยก-วัทธิกร ในละครเรื่อง “ปีศาจแสนกล” ทางช่อง 3 ซึ่งแม้ทั้งคู่จะนิสัยต่างกันสุดขั้ว แต่ก็ได้ล่มหัวจมท้ายกันมาตั้งแต่แรกๆ

  อย่างล่าสุด เจ้าผีจอมเจ้าชู้กะล่อนตัวพ่อ ทองห่อ (เกี๊ยก) สิงร่าง พรต (โบ๊ท-ธารา) เพื่อใช้ไปเที่ยวเตร่จีบหญิง โดยงานนี้ลงทุนขึ้นเวทีไปแสดงลีลาร้องเพลงจีบสาว สุมนทา (แพร-อาภัสสรา) ที่หลงรัก ทองห่อ ในร่าง พรต แบบหัวปักหัวปํา และเป็นหมากที่ ชลาลัย (น้ำฝน-พัชรินทร์) วางแผนจะแฉว่า พรต นอกใจ ชัชรี (ลาล่า-ลาริสา มิษฎา) เพื่อให้ พรต กับ ชัชรี เลิกกัน

  ซึ่งฉากนี้ 2 หนุ่ม โบ๊ท เกี๊ยก นอกจากลีลากะล่อนตัวพ่อแล้ว ยังต้องฝึกลีลานักร้องเจ้าเสน่ห์ที่ทั้งร้องไปเต้นไป แล้วโปรยสายตาหว่านเสน่ห์ให้สาว แพร ซึ่งความยากก็อยู่ที่ทั้ง โบ๊ท และ เกี๊ยก ต้องเล่นเหมือนกันเป๊ะๆ

  แต่คนที่รับบทหนักไม่แพ้กันก็ แพร นี่แหละ ที่ต้องเล่นเข้าพระเข้านางกับ 2 หนุ่มทั้ง 2 รอบ เล่นเอาหญิงสาวมีแอบเขินจริง ทำตัวไม่ถูกเลยเจอ 2 หนุ่มรุมจีบ งานนี้ไม่ใช่แค่เกี้ยวเล่นๆเพราะ ผีทองห่อ ที่รับบทโดย เกี๊ยก ได้สร้างเรื่องทิ้งไว้ให้ปวดหัวอีกเช่นเคย

  แต่คราวนี้หนักกว่าทุกครั้ง เพราะดันไปเอ่ยปากขอ แพร แต่งงาน คนที่ซวยก็คือ พรต ที่รับบทโดย โบ๊ท ต้องรับมือกับปัญหานี้ ...ตามชมกัน วันศุกร์นี้ 19.00 น. ทางช่อง 3 กด 33.

  เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ปีศาจแสนกลปีศาจแสนกล EP.10ปีศาจแสนกล เรื่องย่อโบ๊ท ธาราเกี๊ยก วัทธิกรแพร อาภัสราน้ำฝน พัชรินทร์ลาล่า ลาริสานิยาย

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันศุกร์ที่ 22 ตุลาคม 2564 เวลา 00:38 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์