“ริว ภัทรพงศ์” อ้อนแฟนละคร ชวนดูผลงานแรก ใน "ทานตะวันสีเพลิง"

ข่าว

  “ริว ภัทรพงศ์” อ้อนแฟนละคร ชวนดูผลงานแรก ใน "ทานตะวันสีเพลิง"

  ไทยรัฐออนไลน์

  18 ส.ค. 2564 09:00 น.

  เรตติ้งวิ่งขึ้นทุกตอนสำหรับละครก่อนข่าวภาคค่ำ "ทานตะวันสีเพลิง" ล่าสุดทำเรตติ้งไปได้ 4.2 (ข้อมูลวันที่ 16 ส.ค.2564) ด้านนักแสดงหนุ่มหน้าใหม่ในสังกัด ช่อง 7HD ริว-ภัทรพงศ์ เวศกามี ที่รับบท อาทิตย์ ชายหนุ่มที่มีความมุ่งมั่น แม้จะผิดหวังกับความรัก แต่ก็พร้อมจะทำความเข้าใจและยอมรับความจริง

  โดย ริว เผยความรู้สึกว่า “สำหรับบท อาทิตย์ ในละคร ทานตะวันสีเพลิง ผมทำการบ้านหนักมากครับ เพราะเป็นครั้งแรกที่ได้เล่นละครยาวๆ ตัวละครจะมีพัฒนาการทางอารมณ์ ความคิด ความรู้สึกแบบค่อยๆ พัฒนาไปตามเรื่องราวของละคร ผมต้องทำการบ้านมากขึ้น ยิ่งตัวละคร อาทิตย์ มีคาแรกเตอร์ชัดเจน คือบทจะอารมณ์ขึ้น ก็ขึ้นเลย บทจะยียวนเขาก็กวน แต่ในมุมของความรัก เขาก็จริงจัง อ่อนโยน และลึกๆ ก็ขี้สงสาร เป็นตัวละครที่เราต้องแสดงออกมาแบบครบทุกอารมณ์เลย

  ส่วนการร่วมงานกับ สกาย มาเรีย ซึ่งรับบท สายขวัญ และเป็นคู่ของผมในเรื่อง ผมดีใจมากๆ เลยที่ได้เล่นด้วยกัน ความที่เรายังใหม่ด้วยกันทั้งคู่ เราเลยมีโอกาสได้เรียนแอ็กติ้งร่วมกัน ตั้งแต่ก่อนถ่ายทำ ได้ทำความรู้จักกันก่อน สกายช่วยเหลือผมเยอะมาก คือเขามีพรสวรรค์ด้านนี้เลยก็ว่าได้ ทำให้ผมไม่รู้สึกเกร็ง รวมไปถึง พี่อั๋น (อัครพรรฒ บุนนาค) ชิงชิง (คริษฐา สังสะโอภาส) และพี่ๆ นักแสดงในกองทุกคนเป็นครูของผมครับ โดยเฉพาะพี่กบ (ปภัสรา เตชะไพบูลย์) ผู้จัดที่นอกจากจะให้โอกาสผมแล้ว พี่กบก็มาเป็นแอ็กติ้งโค้ชให้ผมด้วย

  ตอนนี้ละครเดินเรื่องเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ ฟีดแบ็กที่กลับมาถึงตัวผม ก็ดีนะครับ แฟนละครมีแซว มีคอมเมนต์มาแบบว่าเมื่อไหร่จะรู้ใจตัวเองว่าจริงๆ แล้วก็ชอบสายขวัญอยู่นะ ผมก็ได้อ่านในคอมเมนต์นะครับ ผมอยากขอบคุณแฟนละครมากๆ ครับที่ติดตามผลงานละครเรื่องแรกของผม ผมขอให้ทุกคนให้กำลังใจด้วยการติดตามตอนต่อไปเรื่อยๆ นะครับ ผมตั้งใจกับงานชิ้นนี้มากจริงๆ ครับ”

  ติดตามชม “ทานตะวันสีเพลิง” ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 18.45 น. ทางช่อง 7HD กด 35 

  เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ทานตะวันสีเพลิงทานตะวันสีเพลิง เรื่องย่อทานตะวันสีเพลิง นักแสดงริว ภัทรพงศ์ละครช่อง 7ละครนิยาย

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 26 ตุลาคม 2564 เวลา 18:20 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์