“เฟิร์น-เพลงขวัญ” ดวลตบกันนัว “คนกับผี” เปิดศึกพิษรักแรงหึงใน “ห้องสุดท้ายหมายเลข 6”

ข่าว

  “เฟิร์น-เพลงขวัญ” ดวลตบกันนัว “คนกับผี” เปิดศึกพิษรักแรงหึงใน “ห้องสุดท้ายหมายเลข 6”

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  9 ส.ค. 2564 08:00 น.

  เมื่อสัปดาห์ที่แล้วในละคร “ห้องสุดท้ายหมายเลข 6” นางเอก เฟิร์น-นพจิรา ยังวิ่งหนีการถูกผีสาว เพลงขวัญ-นัตยา ตามล่าอยู่เลย แต่ไหงล่าสุด เฟิร์น ถึงใจกล้าบุกไปเปิดศึกตบกันนัวกับผีสาวถึงห้องหมายเลข 6 ไปได้ อยากจะรู้ว่าเรื่องราวเป็นอย่างไรตามไปชมกัน ในฉากที่ เพียงรัก (เฟิร์น) มาขอให้ ผีเบล (เพลงขวัญ) ปล่อยวางความรักและให้ไปเกิดซะ แต่กลับทำให้ เบล โกรธเพราะคิดว่า เพียงรัก ต้องการแยกตนออกจาก กาย (เพชร โบราณินทร์) จนทั้งคู่มีปากเสียงถึงขั้นลงไม้ลงมือกันในที่สุด

  งานนี้ 2 สาวรู้ตัวว่าต้องเจอกับงานหนัก ทั้งคู่เลยวอร์มร่างกายกันมาอย่างดี ถึงเวลา ผกก. อาร์ม–ธัชพงศ์ เรียกทั้งคู่มาซักซ้อม โดยเฉพาะคิวตบที่ต้องซ้อมคิวกันหลายรอบเพื่อป้องกันผิดคิว เมื่อพร้อมก็ถ่ายจริงทันที เริ่มที่ เฟิร์น เดินเข้ามาประจันหน้ากับ เพลงขวัญ พูดกล่อมให้ เพลงขวัญ ปล่อยวางและไปเกิดใหม่ซะ แต่ความหวังดีของ เฟิร์น กลับทำให้ เพลงขวัญ โกรธ เพราะคิดว่า เฟิร์น จะแยกตนจากคนรัก จึงจ้องตาขมึงก่อนจะระเบิดหัวเราะลั่นห้อง พร้อมกับด่าว่า เฟิร์น ตอแหลเสแสร้งแกล้งทำเป็นหวังดี ฟาก เฟิร์น ที่อุตส่าห์หวังดี แต่เจอด่าก็ทนไม่ไหว เลยด่าสวนกลับ เพลงขวัญ ทันควัน ยิ่งทำให้ เพลงขวัญ เดือดจัดจนฟิวส์ขาด ปรี่พุ่งเข้าตบ เฟิร์น ฉาดใหญ่ แต่งานนี้มีหรือที่ เฟิร์น จะยอม ผีก็ผีเหอะ! ตบมาตบกลับไม่โกง เฟิร์น พุ่งเข้าหา เพลงขวัญ แล้วแลกตบกันอุตลุด ดึง จิก ทึ้ง ฟัดกันจนหัวฟูอยู่ในสภาพยับเยินกันทั้งคู่...ศึกการปะทะกันระหว่าง คน กับ ผี ครั้งนี้จะลงเอยอย่างไร? ตามลุ้นได้ใน “ห้องสุดท้ายหมายเลข 6” คืนนี้ เวลา 20.20 น. ทางช่องวัน 31.

  เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เฟิร์น นพจิราเพลงขวัญ นัตยาคนตบกับผีห้องสุดท้ายหมายเลข 6นิยายเบื้องหลังละครละครช่องวันฉากตบ

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันศุกร์ที่ 22 ตุลาคม 2564 เวลา 14:17 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์