“เนย” รับน้องใหม่กระหน่ำตี “บลิว” เปิดฉากละคร “เกาะรัก กลหัวใจ”

ข่าว

  “เนย” รับน้องใหม่กระหน่ำตี “บลิว” เปิดฉากละคร “เกาะรัก กลหัวใจ”

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  6 ส.ค. 2564 07:30 น.

  แม้จะเป็นละครฟีลกู๊ด แต่เปิดฉากละคร “เกาะรัก กลหัวใจ” ตอนแรก เนย-ปภาดา ก็ขอไว้ลายนางเอกสายบู๊ซะหน่อย งานนี้คนที่ซวยก็คือพระเอกมาดทะเล้น บลิว-วรพล โดยฉากที่จะพาไปดูเป็นตอนที่ ฟากฟ้า (เนย) จะไปทำความสะอาดห้องพักในรีสอร์ต เป็นจังหวะที่ ไอยคุปต์ (บลิว) ที่ลืมกุญแจห้องพักเข้าห้องไม่ได้ก็พยายามงัด ฟากฟ้า เลยเข้าใจผิดคิดว่าเป็นโรคจิต เลยเอาไม้กวาดกระหน่ำฟาดเป็นการใหญ่

  ตอนที่ ผกก. หลุยส์-สยาม สังวริบุตร เรียก เนย และ บลิว มาซักซ้อมคิวและวางบล็อกกิ้ง ก็ได้บอกว่าให้ เนย ดีไซน์ท่าทางเองเลยเพราะไหนๆก็เป็นนางเอกสายบู๊อยู่แล้ว เนย ก็ยิ้มเลย เพราะได้มีโอกาสต้อนรับพระเอกน้องใหม่ จน บลิว พูดอ้อนร้องขอให้สงสารเด็กตาดำๆ (ฮา)

  หลังจากนั้นทั้งสองคนก็ช่วยกันดีไซน์ท่าและนัดแนะคิวกัน จนเมื่อพร้อมก็ถ่ายจริงเลยที่ บลิว ใส่เสื้อยืดนุ่งกางเกงบ็อกเซอร์กำลังงัดแงะประตูอยู่ เนย เดินมาเห็นก็นึกว่าพวกโรคจิตเลยตะโกนลั่นแล้ววิ่งปรี่เข้าไปเอาไม้กวาดฟาดๆๆ

  บลิว ยังตั้งสติไม่ทันก็ได้แต่ร้องลั่น พยายามที่จะป้องกันตัวเอง เนย ก็เลยยิ่งแหกปากเสียงดัง บลิว กลัวจะเป็นเรื่องใหญ่เลยรีบเอามือปิดปาก เนย แต่ เนย ก็ไม่ยอมเสียชื่อนางเอกสายบู๊ และยิ่งมีไม้กวาดเป็นอาวุธก็ยิ่งกระหน่ำตีจน บลิว กระโดดเหยงๆ ปากก็ร้องโอ๊ยๆ ทุกคนเห็นเข้าก็อดขำเพราะดูรู้เลยว่าตีจริงเจ็บจริง!

  พอคัตปุ๊บ เมื่อมาพิสูจน์ผลงานพบว่าเนื้อตัว บลิว ลายพร้อยจริงๆ (ฮา)...ติดตามชม วันเสาร์นี้ 20.30 น. ทางช่อง 7 เสนอ เป็นตอนแรก.

  เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เกาะรัก กลหัวใจเกาะรัก กลหัวใจ EP.1เกาะรัก กลหัวใจ ตอนแรกเกาะรัก กลหัวใจ เรื่องย่อเนย ปภาดาบลิว วรพลนิยาย

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอาทิตย์ที่ 26 กันยายน 2564 เวลา 19:55 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์