ให้รักพิพากษา EP.9 ทนายทิชา พร้อมว่าความสู้เพื่อ คิว ศึกครั้งนี้ไม่ใช่เรื่องง่าย

ข่าว

  ให้รักพิพากษา EP.9 ทนายทิชา พร้อมว่าความสู้เพื่อ คิว ศึกครั้งนี้ไม่ใช่เรื่องง่าย

  ไทยรัฐออนไลน์

  5 ส.ค. 2564 11:04 น.

  คดีความของคิวดูมีเงื่อนงำ ทนายทิชา อาสาขอบอสเบนทำคดีนี้ด้วยตัวเอง ที่ช็อกหนักเข้าไปอีก อัยการที่ดูแลคดียาเสพติดนี้คือ อัยการนรา อดีตแฟนเก่าสายโหดที่ทั้งดูถูกและเกลียดขี้หน้าคิวมาตลอด ทนายทิชาที่ทุ่มสุดตัวจนถึงขั้นต้องล้มป่วยอย่างหนัก

  ให้รักพิพากษา EP.9 เรื่องราวคดียาเสพติดของทนายฝึกตั๋ว (กองทีพ พีค) เดินทางมาถึงความเข้มข้น ทุกคนรวมพลังช่วยคิวกันอย่างหนัก เด็กในทีมของ ทนายทิชา (เบลล่า-ราณี) ช่วยกันระดมสมองกันเต็มที่ พร้อมยังมีกำลังเสริมอย่าง ทนายฝึกตั๋วจูน (ลาล่า-ลาริสา) ที่อาสามาสู้เพื่อผู้ชายเช่นกัน

  คิวกับทิชา เผลอหลับอยู่ในอ้อมแขนของกันและกันและเรื่องมาโป๊ะแตกเมื่อเพื่อนสาว น้ำ (มะปราง-วิรากานต์) และ เจสซี่ (แป้ง-ณัฐณิชา) มาพบโดยบังเอิญว่าทั้งคู่ค้างคืนด้วยกัน

  ด้านแก๊งบันเทิงเพื่อนๆ คิวอย่าง ป้อน (เค้ก-นัทธวัชร์) และ ติณ (แก๊ป-จักริน) ตามรวบรวมหาหลักฐานเพื่อช่วยคิวทุกวิถีทาง ทำให้ยิ่งพบความจริงเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ

  ทนายทิชา ทุ่มเทให้คดีความของคิวจนทำให้เสียงานว่าความคดีหลัก ดาหลา (น้ำฟ้า-ธัญญภัสร์) อาสาขอทำความคดีให้เต็มตัว แต่ทิชากลับไม่ไว้ใจยิ่งทำให้คู่เจ้านายลูกน้องคู่นี้เพิ่มรอยร้าวขึ้นไปอีก

  ส่วนพ่อพงษ์ (กบ-ทรงสิทธิ์) มีโอกาสได้เจอภรรยาเก่า แม่พิมพ์ (เต๋า-สโรชา) อีกครั้ง แม่พิมพ์ขออาสาช่วยเหลือคดีนี้ให้ลูกเอง แต่ดันเจอสามีใหม่ เรวัติ (อั๋น-โอลิเวอร์) นักธุรกิจผู้ทรงอิทธิพล เลยเกิดการปะทะขึ้น เรวัติแอบใช้เส้นสายสั่งให้รีบปิดคดีคิว ให้คิวได้รับโทษ

  ทนายทิชา รวบรวมหาหลักฐานสำคัญ และตัวแปรของคดีนี้ ทนายทิชาพร้อมลุกขึ้นสู้เพื่อคิว ท่ามกลางอุปสรรคที่ต้องว่าความ ไฟต์ติ้งกับอัยการนรา (อ้น-สราวุธ) ที่รับเรื่องดูแลคดีนี้ ทิชาเกิดอาการประหม่าเพราะศึกครั้งนี้ไม่ใช่เรื่องง่ายๆ

  ส่วนคดีหัวใจของบอสเบน (อู๋-ธนากร) กับ ทนายคามีเลีย (พิ้งกี้-สาวิกา) คู่นี้ยังอ่านใจกันไม่ออก ในใจของคามีเลียอยากพูดออกไปดังๆ ว่าเขารู้สึกยังไงกับบอสเบน

  เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป ติดตามชมฉากนี้ได้ในวันพฤหัสบดีที่ 5 สิงหาคมนี้ และติดตามชมละคร "Dare To Love ให้รักพิพากษา" ทุกคืนวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3 กด 33

  เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ให้รักพิพากษาให้รักพิพากษา Dare To LoveDare To Loveให้รักพิพากษา EP.9ให้รักพิพากษา ตอน 9Dare To Love EP.9ให้รักพิพากษา ตอนล่าสุดเบลล่า ราณีกองทัพ พีคละครช่อง3นิยาย

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 21 กันยายน 2564 เวลา 18:26 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์