“โบ๊ท-ลาล่า” เขิน เจอหน้าก็จูบกันเลย เปิดตัวด้วยฉากหวาน “ปีศาจแสนกล”

ข่าว

  “โบ๊ท-ลาล่า” เขิน เจอหน้าก็จูบกันเลย เปิดตัวด้วยฉากหวาน “ปีศาจแสนกล”

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  5 ส.ค. 2564 07:45 น.

  พร้อมลงจอช่อง 3 แล้วสำหรับละครเรื่อง “ปีศาจแสนกล” ของผู้จัดฯ น้อง-พรสุดา ต่ายเนาว์คง แห่งบริษัท ดี วัน ทีวี เบิกจอตอนแรกก็ได้ดูเลิฟซีนของคู่พระนางกันเลยกับฉากที่ พรต (โบ๊ท-ธารา) กำลังทะเลาะกับแฟนสาว ชัชรี (ลาล่า-ลาริสา มิษฎา วิลมอทท์) จนชายหนุ่มผลัดตกไปในบึงพร้อมรูปปั้น ทองห่อ (เกี๊ยก-วัทธิกร) วิญญาณทองห่อ ได้ยินคำร้องขอของ ชัชรี เขาจึงเข้าสิงร่างเธอและลงไปช่วย พรต ขึ้นจากน้ำ อีกทั้งยังผายปอดให้ด้วย ทองห่อ ผีเจ้าเล่ห์เข้าไปสิงร่าง พรต ก่อนจะลุกขึ้นจูบ ชัชรี และบอกว่าจะรีบไปขอ ชัชรี ทำเอา ชัชรี ดีใจ แต่ก็แปลกใจด้วยเพราะปกติ พรต ไม่ใช่นิสัยแบบนี้

  ต้องบอกว่าเป็นฉากเปิดตัวที่โหดพอสมควร เพราะทั้ง เกี๊ยก, โบ๊ท, ลาล่า ต้องตกน้ำ ซึ่งทาง น้อง-พรสุดา ต้องส่งไปเรียนดำน้ำและถ่ายซีนใต้น้ำ แต่ส่วนที่ยากของคู่พระนางก็คือฉากที่ต้องจูบกันตั้งแต่เริ่มเปิดเรื่องเลย ซึ่งด้วยความที่เพิ่งได้เจอหน้ากันยังไม่ได้รู้จักมักคุ้น จึงต้องมีอาการเคอะเขินกันมั่ง ด้วยเหตุนี้ น้อง-พรสุดา จึงต้องเข้ามาช่วยบรีฟและละลายพฤติกรรมของ โบ๊ท และ ลาล่า จนอินในบท ส่วนเรื่องแอ็กติ้งอย่างอาการตกใจที่โดนจูบนั้นก็ต้องมีเป็นธรรมดาของคนที่โดนจูบแบบไม่ได้ตั้งใจ ซึ่ง ลาล่า ก็เล่นออกมาได้เป็นธรรมชาติ...เปิดตัวตอนแรกก็จูบกันแล้ว แบบนี้เคมีคงเข้ากันได้ไม่ยาก ติด ตามชมได้ วันนี้ 1 ทุ่ม ทางช่อง 3 กด 33.

  เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  โบ๊ท ธาราลาล่า ลาริสาปีศาจแสนกลเบื้องหลังละครนิยายฉากจูบละครช่อง3ฉากหวานเปิดตัวตอนแรก

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันจันทร์ที่ 27 กันยายน 2564 เวลา 17:27 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์