“เบลล่า” องค์ลง ฟาดมาตราว่าความช่วย “กองทัพ พีค” ใน “ให้รักพิพากษา”

ข่าว

  “เบลล่า” องค์ลง ฟาดมาตราว่าความช่วย “กองทัพ พีค” ใน “ให้รักพิพากษา”

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  5 ส.ค. 2564 07:30 น.

  เก็บรายละเอียดทุกเม็ดเพื่อให้สมกับละครรักของนักกฎหมาย “Dare To Love ให้รักพิพากษา” ที่เรื่องนี้ เบลล่า-ราณี สวมบททนายสาวไฟแรง ทิชา ได้คะแนนสิบเต็มสิบไม่หัก และวันนี้จะพาไปดูฝีมือของ เบลล่า ตอนว่าความงานนี้ออร่ามาเต็ม แถมคดีนี้ยังเป็นคดีสำคัญ เพราะเจ้าเด็กหน้ามึน “คิว” (กองทัพ พีค) โดนคนใส่ความคดียาเสพติดหวังจะให้จบสิ้นอาชีพทนายความ และพีกสุดคือคู่ต่อสู้ยังเป็นอดีตคนรักและเป็นคู่ปรับคนสำคัญอย่าง อัยการนรา (อ้น-สราวุธ) อีกด้วย จึงเป็นคดีที่สำคัญมากๆของ ทนายทิชา ซึ่งต้องบอกว่าการทำงานฉากนี้ค่อนข้างละเอียดอ่อน ทีมงานเก็บข้อมูลเรื่องกฎหมายมาแบบเป๊ะๆ

  โดยได้ ทนายเจมส์–นิติธร มาเป็นที่ปรึกษา อีกทั้งยังถ่ายทำกันที่ศาลอาญารัชดาฯ ที่น้อยครั้งศาลจะเปิดให้กองละครมาถ่ายทำกันยังสถานที่จริง ดังนั้น ฉากนี้จึงถือเป็นอะไรที่พิเศษสุดๆ ก่อนถ่าย เบลล่า แอบไปนั่งเงียบๆทำสมาธิท่องมาตรายาวเหยียด โดยมีหนุ่ม กองทัพ คอยก่อกวน เอ๊ย ให้กำลังใจอยู่ข้างๆ พอถ่ายทำจริง เบลล่า ก็องค์ลงปล่อยของรัวๆ โชว์ลีลาทั้งโหมดประหม่า โหมดเศร้าซึ้ง พร้อมรอยยิ้มซิกเนเจอร์ #พี่สาวยิ้มเพชฌฆาต

  ซึ่ง เบลล่า บอกว่า “การเป็นทนาย ความสำหรับเบลคือยากมาก แล้วในเรื่องเบลว่าความเยอะมาก ไม่ใช่แค่คดีเดียว ซึ่งทุกครั้งที่ขึ้นศาลว่าความ เบลต้องพูดอยู่คนเดียวอ่ะ ต้องพูดเป็นซึ่งจะพยายามไม่ให้ผิด เพราะเดี๋ยวอารมณ์ไม่ต่อเนื่อง เรียกว่าต้องใช้ทั้งพลัง ความจริงจังข่มคู่แข่ง ไหนจะตัวเลขมาตราต่างๆ ต้องจำให้หมด สำหรับฉากว่าความช่วยคิวไม่อยากให้พลาดเลย เอาใจช่วยทนายทิชาด้วยนะคะ” ตามชมคืนนี้ 20.30 น. ทางช่อง 3.

  เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เบลล่า ราณีกองทัพ พีคให้รักพิพากษาDare To Love ให้รักพิพากษาอ้น สราวุธเบลล่าว่าความเบื้องหลังละครละครช่อง3ให้รักพิพากษา Dare To Loveนิยาย

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันเสาร์ที่ 25 กันยายน 2564 เวลา 20:23 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์