"โบ๊ท-ลาล่า-เกี๊ยก" ชวนคลายความเครียดกับละครผีขายขำ "ปีศาจแสนกล”

ข่าว

"โบ๊ท-ลาล่า-เกี๊ยก" ชวนคลายความเครียดกับละครผีขายขำ "ปีศาจแสนกล”

ไทยรัฐออนไลน์

4 ส.ค. 2564 14:30 น.

เตรียมฮากระจายคลายความเครียดกับละครผีขายขำ "ปีศาจแสนกล” ทางหน้าจอช่อง 3 การันตีความสนุกด้วยฝีมือผู้จัด “น้อง พรสุดา” บริษัท ดี วัน ทีวี จำกัด ที่เคยสร้างเสียงฮาถล่มทลายและมีเรตติ้งพุ่งสูงสุดอย่าง “สะใภ้เจ้าสัว” รับประกันเลยว่าละคร “ปีศาจแสนกล” จะสร้างความฮาและความสนุกไม่แพ้ผลงานอื่นๆ ด้วยฝีมือกำกับการแสดงของพี่นุ-อนุวัฒน์ ถนอมรอด ที่เคยฝากผลงานตรึงใจมากมาย

โดยเรื่องนี้ได้คว้าหนุ่มมากความสามารถ “โบ๊ท ธารา” มารับบทนักแสดง 2 คาแรกเตอร์ แถมยังเป็นการนำมาโคจรคู่กันอีกครั้งกับสาวน่ารัก “ลาล่า ลาริสา” นอกจากนี้ยังดึงหนุ่ม “เกี๊ยก วัทธิกร” มาสลัดลุคใหม่สวมบทสำคัญของเรื่องผีแสนกล เจ้าชู้ ขี้เล่น “ทองห่อ” ร่วมด้วย น้ำฝน-พัชรินทร์ ศรีวสุภิรมย์, คิน-การันต์ อร่ามศรี, ต้น-จักรกฤษณ์ อำมะรัตน์, หมวย-อัญษณา บุรานันท์, เวย์น ฟอลโคเนอร์, ท็อป-ดารณีนุช โพธิปิติ, ปริม-กรวรรณ หลอดสันเทียะ, เชน-เตชินท์ ปิ่นชาตรี, แพร-อาภัสสรา อินทร์ตลาดชุม และนักแสดงมากฝีมืออีกคับคั่ง

เรื่องราวชุลมุน อลเวงของ "บุพเพสันนิวาสแสนกล ที่จะพาให้พบคำว่า รักแท้ มีจริง" พรต (โบ๊ท-ธารา ทิพา) หนุ่มพนักงานธนาคารหน้าตาดีที่มุมานะทำแต่งาน สมถะ ยึดหลักเศรษฐกิจพอเพียง ไม่เคยทำตัวออกนอกลู่นอกทาง หัวโบราณ สุภาพ ถือศีล 5 อย่างเคร่งครัด จนคนทั้งธนาคารให้ฉายาว่าหลวงตา มุ่งมั่นจะเก็บเงินแต่งงานกับ ชัชรี (ลาล่า-ลาริสา) แฟนสาวที่เป็นลูกค้ารายใหญ่ของธนาคาร ที่รักและเข้าใจเขามานานหลายปี แต่ฐานะที่แตกต่างของเขาทั้งคู่ ทำให้ดูเหมือนว่าคงอีกสิบปี พรตจึงจะเก็บเงินสร้างเรือนหอ ซื้อแหวนเพชร และยกสินสอดมูลค่ามหาศาลมาสู่ขอเธอได้ตามที่ ไถง (ต้น-จักรกฤษณ์) และ พิไล (หมวย-อัญษณา) เรียกร้อง ชัชรีพยายามเกลี้ยกล่อมให้เขายืมเงินเธอไปใช้ก่อน เพราะเธอไม่อยากรอถึง 10 ปี แต่พรตปฏิเสธมุ่งมั่นจะเก็บเงินด้วยกำลังตัวเองเท่านั้น

เมื่อความรักของมนุษย์ไปไม่ถึงไหนสักที ปีศาจเจ้าสำราญ ทองห่อ (เกี๊ยก-วัทธิกร) ที่สิงสถิตอยู่ในรูปปั้น ผู้หวังผลบุญเพื่อให้พ้นจากวิบากกรรมเลยยื่นมือมาเอี่ยว แต่เพราะมันเป็นปีศาจเก็บกดที่ไม่ได้สนุกสนานมาถึงร้อยปี จึงอดไม่ได้ที่จะขอยืมร่างพรตออกเที่ยว เรื่องวุ่นๆ เลยเกิดขึ้น เมื่อเจ้าของร่างอย่าง พรต หนุ่มหล่อสุดซื่อบื้อ ถือศีลสำรวมดุจหลวงตา กลายเป็นหนุ่มเจ้าเสน่ห์ เจ้าเล่ห์ กะล่อนเพลย์บอยที่แม้แต่หญิงคนรักยังมึนตึ้บสับสน จนชีวิตรักต้องอลวนอุตลุดชุลมุนวุ่นวายไม่ไหวจะเคลียร์

ติดตามรับชมละคร “ปีศาจแสนกล” ได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 19.00 น. เริ่มตอนแรกวันพุธที่ 4 สิงหาคม 2564 ทางช่อง 3 กด 33

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ปีศาจแสนกลปีศาจแสนกล ตอนแรกปีศาจแสนกล ตอน1ปีศาจแสนกล EP.1ปีศาจแสนกล เรื่องย่อตัวอย่าง ปีศาจแสนกลปีศาจแสนกล วันนี้ละครช่อง3โบ๊ท ธาราลาล่า ลาริสาเกี๊ยก วัทธิกรนิยาย

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
Sonp logo
inet logo
วันเสาร์ที่ 18 กันยายน 2564 เวลา 09:06 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์