ปลุกพลังศรัทธาของพญานาคช่อง 8 รีเทิร์น “ขุมทรัพย์ลำโขง”

ข่าว

  ปลุกพลังศรัทธาของพญานาคช่อง 8 รีเทิร์น “ขุมทรัพย์ลำโขง”

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  4 ส.ค. 2564 08:05 น.

  เคยสร้างปรากฏการณ์พลังศรัทธาของพญานาค จนเรตติ้งพุ่งกระฉูดมาแล้ว สำหรับละคร บู๊ แอ็กชัน แฟนตาซี เรื่อง “ขุมทรัพย์ลำโขง” ล่าสุดช่อง 8 จะนำปรากฏการณ์นั้นกลับมาอีกครั้ง พร้อมผจญภัยไปกับการตามหาเศียรพญานาค และดินแดนต้องคำสาป

  ที่สำคัญการกลับมารีรันครั้งนี้จะทำให้ตื่นตาตื่นใจกว่าเดิม เพราะจะได้เห็นความสดใหม่ต่างจากละครรีรันทั่วไป เหมือน กับได้รับชมละครเรื่องใหม่ เพราะนอกจากตัดต่อใหม่ทำให้เนื้อ เรื่องจะกระชับขึ้น ยังได้เห็นฉากพิเศษที่ยังไม่เคยได้ดูในเวอร์ชัน แรก แถมเรื่องซีจีพญานาคทั้งสี่ตระกูล อันได้แก่ วิรูปักษ์นาค, เอราปถนาค, ฉัพพยาปุตตะนาค และ กัณหาโคตะมะนาค ก็เล่นใหญ่ ทุ่มงบเก็บรายละเอียดเพิ่มความสมจริงยิ่งกว่าเดิม ให้แฟนละครได้อิ่มเอมกับช่วงเวลาแห่งวิกฤติโควิด-19

  ขุมทรัพย์ลำโขง เป็นเรื่องราวของ “เมืองนาคอุษา” เมืองโบราณที่ยังหาข้อพิสูจน์ไม่ได้ว่ามีอยู่จริงหรือไม่ มีเพียงคำร่ำลือถึงตำนานของนาคผู้ปกปักษ์รักษาทั้งสี่ตระกูล ที่บัดนี้เศียรทั้งสี่หายสาปสูญ กับเมืองที่จมอยู่ใต้ลุ่มลำน้ำโขง นำแสดงโดย อาร์ต-พศุตม์ ประกบคู่ พิงกี้-สาวิกา เสริมทัพด้วย ฟลุค-จิระ, มังกร-ปภาวิน, สมชาย เข็มกลัด, อ้น-สราวุธ, ณฉัตร-วัลเณซ่า, เทียน-อัจฉรี, ฌาร์ม โอสถานนท์, ภูมิ-ภูริพันธ์, ปุ๊กปิ๊ก-ฌอร์ลชัญ ฯลฯ ออกอากาศทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี 1 ทุ่ม ทางช่อง 8 กดเลข 27 เริ่มตอนแรกวันนี้.

  เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ขุมทรัพย์ลำโขงละครรีรันละครช่อง8พญานาคอาร์ต พศุตม์พิงกี้ สาวิกาฟลุค จิระละครเก่านิยาย

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันศุกร์ที่ 24 กันยายน 2564 เวลา 19:13 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์