สุดหลอน "เพชร โบราณินทร์" ได้ยินเสียงลึกลับกลางกองละคร “ห้องสุดท้ายหมายเลข 6”

ข่าว

  สุดหลอน "เพชร โบราณินทร์" ได้ยินเสียงลึกลับกลางกองละคร “ห้องสุดท้ายหมายเลข 6”

  ไทยรัฐออนไลน์

  1 ส.ค. 2564 08:25 น.

  ปกติเป็นผู้ชายแมนๆ แต่เมื่อต้องมาเจอกับเรื่องสุดหลอน ก็ทำพระเอกหน้าคม เพชร โบราณินทร์ ถึงกับขนหัวลุกเลยทีเดียว เมื่อเจ้าตัวเจอดีเข้ากับตัว หลังได้ยินเสียงฝีเท้าและเสียงหัวเราะปริศนาระหว่างถ่ายทำละคร “ห้องสุดท้ายหมายเลข6” งานนี้ทำเอาขนหัวลุกกันไปทั้งกอง

  "ใช่ครับ เรียกว่าเป็นเหตุการณ์ที่ทำให้ผมหลอนมาจนถึงวันนี้ วันนั้นผมต้องเข้าฉากกับเฟิร์น (นพจิรา) เพื่อตามหาศพเบล (เพลงขวัญ) ซึ่งโลเคชั่นในการถ่ายทำเป็นโรงงานร้างเก่าๆ แถวสุขุมวิท เราถ่ายทำกันค่อนข้างดึกมาก ระหว่างที่ซ้อมเดินตามหาศพอยู่ในตึกทุกอย่างก็ยังปกติดี

  แต่ตอนจะถ่ายจริง จังหวะที่พี่อาร์ม (ผู้กำกับ) นับ 5432 จู่ๆ ก็มีเสียงฝีเท้าคนวิ่งดังมาจากชั้นบน พี่อาร์มก็สั่งให้ทีมงานขึ้นไปดู ซึ่งในระหว่างนั้นก็ยังมีเสียงดังมาอยู่เรื่อยๆ แล้วก็มีเสียงผู้ชายหัวเราะทิ้งท้ายออกมา ทีมงานที่ขึ้นไปดูลงมาก็บอกว่าไม่มีใครอยู่ข้างบนเลย ทำเอาหลอนกันยกกอง จนพี่อาร์ม (ผู้กำกับ) ต้องจุดธูปขอขมาเจ้าที่เจ้าทาง เพื่อให้การถ่ายทำราบรื่น แต่ไม่ว่าหลอนหรือเฮี้ยนขนาดไหน นักแสดงและทีมงานทุกคนก็ตั้งใจ และเต็มที่มากๆ ครับ

  ซึ่งหลังละครออนแอร์ออกไปแล้ว หลายๆ คนชมว่าละครสนุก หลอนปนฮา และชมว่าผมเล่นเข้าขากับ 2 นางเอก พี่เฟิร์นกับเพลงขวัญ เคมีเข้ากันมากๆ ก็ต้องขอบคุณแฟนๆ ทุกคนที่ชื่นชอบในสิ่งที่เรานำเสนอออกไป ซึ่งต้องบอกว่านี่เป็นแค่ช่วงเริ่มต้นนะครับ ยังมีความสนุก ความหลอนให้ได้ติดตามกันอีกเยอะเลย ยังไงก็ฝากแฟนๆ ติดตามชม ห้องสุดท้ายหมายเลข6 ทุกคืนวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.20 น. ครับ"

  เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ห้องสุดท้ายหมายเลข 6ห้องสุดท้ายหมายเลข6เรื่องย่อ ห้องสุดท้ายหมายเลข 6เรื่องย่อ ละคร ห้องสุดท้ายหมายเลข 6ละคร ห้องสุดท้ายหมายเลข 6ห้องสุดท้ายหมายเลข 6 เรื่องย่อตัวอย่าง ห้องสุดท้ายหมายเลข 6ห้องสุดท้ายหมายเลข 6 วันนี้ละครช่องวันเพชร โบราณินทร์เฟิร์น นพจิราเพลงขวัญ นัตยานิยาย

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 21 กันยายน 2564 เวลา 23:07 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์