“ไปป์” ใกล้รับกรรม อาจารย์จ้องล้างแค้น ในละคร “ผีกะ”

ข่าว

“ไปป์” ใกล้รับกรรม อาจารย์จ้องล้างแค้น ในละคร “ผีกะ”

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

1 ส.ค. 2564 06:30 น.

ดูเหมือนกรรมจะตามทันจอมอาคมอย่าง เทิด ซะแล้ว! เพราะตอนนี้ เทิด (ไปป์-ภาคียะ) ร่างกายถดถอย วิชาอาคมเริ่มเสื่อม ส่อเค้าว่าดวงชะตาใกล้ถึงคาด มิหนำซ้ำ เทิด ยังใช้อาคมทุกๆ วันเพื่อรักษาแผลเป็นให้กับหญิงสาวคนใหม่ของเขาอย่าง เจนจิรา (จ๊ะโอ๋-พรหมภัสสร)

ทำให้ อ.สรวง (อ๊อด-วัฒนะ) ที่รอเวลาแก้แค้น เริ่มทำพิธีเรียก ผีขวัญ ที่ก็ตั้งตารอเวลานี้เช่นกัน และนี่ก็คือจุดเริ่มต้นการแก้แค้น แล้ว เทิด จะหลุดรอดจากชะตากรรมได้หรือไม่

ด้าน พุด (โน้ต-ณัฏฐ์กุลธัช) โดน เข้ม คนส่งยาตามล่าตัว เพราะคิดว่าเป็นคนทำให้เขา ต้องถูกจับ จนสุดท้ายเขาต้องพา นิด (โบนัส-บุณฑริกา) หนีออกมาและพาเธอมาส่งที่บ้านพ่อครู ขณะที่ ชานนท์ (บอม-วรภพ) มีเหตุให้โคจรมาพบกับ เจนจิรา อีกครั้ง

ความหวั่นไหวความกลัวที่ว่าตัวเองเป็น ผีกะ ของ กรพิณ (มิ้ว-สุรีมาศ) จะให้เธอต้องทำอย่างไรต่อไป จะมีผลต่อความรักของเธอกับ ชานนท์ หรือไม่ ติดตามได้ในละคร ผีกะ วันอาทิตย์นี้ 4 ทุ่มตรง ทางไทยรัฐทีวีช่อง 32.

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ผีกะผีกะ EP.12ผีกะ เรื่องย่อไปป์ ภาคียะจ๊ะโอ๋ พรหมภัสสรอ๊อด วัฒนะโน้ต ณัฏฐ์กุลธัชโบนัส บุณฑริกาบอม วรภพ คล้ายสังข์มิ้ว สุรีมาศนิยาย

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
Sonp logo
inet logo
วันอังคารที่ 21 กันยายน 2564 เวลา 05:57 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์