"แบงค์-ปูเป้" ขอบคุณแฟนๆ สุดปลื้มละคร "คทาสิงห์" ปิดฉากปัง เรตติ้งแรงสนั่นจอ

ข่าว

"แบงค์-ปูเป้" ขอบคุณแฟนๆ สุดปลื้มละคร "คทาสิงห์" ปิดฉากปัง เรตติ้งแรงสนั่นจอ

ไทยรัฐออนไลน์

31 ก.ค. 2564 17:40 น.

ปิดฉากไปอย่างสวยงาม สำหรับละครแอ็กชั่นดราม่า คทาสิงห์ ทาง ช่อง 7HD ที่สร้างความอิ่มเอมใจให้แฟน ๆ ได้อย่างครบรส ซีจีเนียนจนหยดสุดท้าย มียอดเข้าชมออนไลน์สูงกว่า 6.6 แสนครั้ง มียอดชม Facebook Live พร้อมกันสูงสุดถึง 65.2K และมียอดชมย้อนหลังบน Bugaboo.tv กว่า 9 ล้านวิว แถมยังทำเรตติ้งตอนจบพุ่งไปถึง 6.4 (ข้อมูลวันที่ 26 กรกฎาคม 64) เห็นกระแสตอบรับตอนจบปังขนาดนี้ สองพระนาง แบงค์-อาทิตย์ ตั้งวิบูลย์พาณิชย์ กับ ปูเป้-เกศรินทร์ น้อยผึ้ง เลยขอเป็นตัวแทน ขอบคุณแฟนๆ ว่า

แบงค์ บอกว่า “ผมขอขอบคุณแฟน ๆ ทุกคนที่คอยเป็นกำลังใจ และซัพพอร์ตผมมาตลอด และขอบคุณผู้ใหญ่ของ ช่อง 7HD ขอบคุณค่าย 9 บีเวอร์ฟิล์มส์ พี่เวอร์ (โอริเวอร์ บีเวอร์) พี่ซ่า (วาเนสซ่า บีเวอร์) ที่ให้โอกาสผม ได้เล่นละครบู๊เต็มตัวเป็นเรื่องแรก ขอบคุณพี่ๆ เพื่อนๆ และน้องๆ นักแสดงทุกคนที่ช่วยกันถ่ายทอดเรื่องราวดีๆ ออกมาให้แฟนๆ ได้ชม ขอบคุณทีมงานทุกฝ่ายไม่ว่าจะเป็นทีมงานค่าย หรือทีมงานของช่อง ที่ช่วยกันสร้างสรรค์ละครเรื่องนี้ออกมา ผมภูมิใจและดีใจมากที่ได้รับบทไตรและชัยยะครับ”

ปูเป้ เปิดใจว่า “ละครจบแล้ว ใจหายเหมือนกันค่ะ ปูเป้ต้องขอบคุณผู้ใหญ่ของช่อง 7HD และค่าย 9 บีเวอร์ฟิล์มส์ สำหรับโอกาสในครั้งนี้ ที่ให้ปูเป้มารับบทสิรินดาและบัวสวรรค์ เป็นบทบาทการแสดง 2 คาแรกเตอร์ที่ปูเป้ชอบมาก ๆ ขอบคุณผู้กำกับ และทีมงานทุกฝ่าย ทุกคน รวมถึงพี่ ๆ นักแสดงที่เมตตา สุดท้ายขอบคุณแฟน ๆ ที่ติดตามละครมาตั้งแต่ต้นจนจบนะคะ”

ติดตามชมละคร “คทาสิงห์” ย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

คทาสิงห์เรื่องย่อ คทาสิงห์เรื่องย่อ ละคร คทาสิงห์คทาสิงห์ ตอนแรกคทาสิงห์ ตอนจบเรตติ้งละครเรตติ้งละคร คทาสิงห์คทาสิงห์ เรื่องย่อละครช่อง7ปูเป้ เกศรินทร์แบงค์ อาทิตย์นิยาย

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
Sonp logo
inet logo
วันศุกร์ที่ 17 กันยายน 2564 เวลา 21:48 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์