รัก นิรันดร์ จันทรา EP.6 ตัวตนของ "ธชา" ถูกเปิดเผย "ต้องจันทร์" ตกอยู่ในอันตราย

ข่าว

รัก นิรันดร์ จันทรา EP.6 ตัวตนของ "ธชา" ถูกเปิดเผย "ต้องจันทร์" ตกอยู่ในอันตราย

ไทยรัฐออนไลน์

31 ก.ค. 2564 18:30 น.

หลังจากต้องจันทร์ รู้ว่า ธชา เป็นแวมไพร์ ธชา พา ต้องจันทร์ มาบ้านพักตากอากาศเพื่อปรับความเข้าใจ ต้องจันทร์พอตั้งสติได้เธอยอมรับฟังธชา แต่เรื่องเขากับเธอคงเป็นไปไม่ได้เพราะแตกต่างกันเกินไป ทำให้ธชาเสียใจมาก

รัก นิรันดร์ จันทรา EP.6 ธชา (เคน ธีรเดช) ใช้เรื่องการซื้อวิลล่ามาเป็นเครื่องมือทำให้ ต้องจันทร์ (ไอซ์ ปรีชญา) ต้องมาหาเค้าที่โรงสีข้าว แต่ต้องจันทร์ชวนเพื่อน ๆ ที่ทำงานมาด้วย ธชาเลยแก้เกมด้วยการบอกทุกคนว่าเค้าจะจีบต้องจันทร์ให้ทุกคนเป็นพยายาน

พริ้งพราว (วาววา ณิชชา) โดนลูกน้องของ แมทธิว (วิลลี่ แมคอินทอช) ไล่ล่า แต่ธชามาช่วยไว้และให้เข้ามาอยู่ที่บ้านทำให้ ข้าวหอม (อุ๋ม อิษยา) ประสาทเสียมาก ภานุ (แมค วีรคณิศร์) เข้าหาข้าวหอมเพราะว่าต้องการรู้ข้อมูลของธชาเช่นกัน

โจ บุกเข้าบ้านของธชาจะมาเอาเลือดของธชาเกิดการต่อสู้กัน โจโดนกัดเข้าที่คอ พริ้งพราวมาเห็นเข้าพอดีเลยรู้ว่าธชานี่แหละที่ฆ่าพี่ชายตัวเอง ทำให้แมทธิวรู้ว่าธชาเป็นแวมไพร์และเลือดของธชาช่วยนภาได้ จึงต่อรองกับธชาโดยเอาเรื่องวิลล่ามาอ้างและเอาต้องจันทร์มาเป็นตัวล่อ ธชาไม่ยอม เพราะรู้แล้วว่า แมทธิว เป็นคนอยู่เบื้องหลังแก๊ง Black Pearl ทั้งหมด

ธชา และแมทธิว ต่างฝ่ายต่างไม่ยอม ต้องจันทร์ตกอยู่ในอันตราย ธชาจะช่วยต้องจันทร์อย่างไร ติดตามชมฉากนี้ได้ในวันอาทิตย์ที่ 1 สิงหาคมนี้ และติดตามชมละคร "รัก นิรันดร์ จันทรา" ได้ทุกคืนวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 กด 33

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

รักนิรันดร์จันทรารัก นิรันดร์ จันทราเรื่องย่อ รักนิรันดร์จันทราเรื่องย่อ ละคร รักนิรันดร์จันทรารักนิรันดร์จันทรา ตอน6รักนิรันดร์จันทรา EP.6รักนิรันดร์จันทรา เรื่องย่อตัวอย่าง รักนิรันดร์จันทรารักนิรันดร์จันทรา วันนี้ละครช่อง3เคน ธีรเดชไอซ์ ปรีชญานิยาย

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
Sonp logo
inet logo
วันจันทร์ที่ 20 กันยายน 2564 เวลา 11:08 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์