ให้รักพิพากษา EP.7 "บอสเบน" หย่าภรรยาเก่า พร้อมเริ่มต้นชีวิตใหม่กับ "ทิชา"

ข่าว

  ให้รักพิพากษา EP.7 "บอสเบน" หย่าภรรยาเก่า พร้อมเริ่มต้นชีวิตใหม่กับ "ทิชา"

  ไทยรัฐออนไลน์

  28 ก.ค. 2564 22:01 น.

  จูน สาวมั่นที่เคยออกตัวแรงๆ ว่าแอบชอบคิวให้ ป้าแอมมี่ ฝากบอสเบนมาเป็นเด็กฝึกตั๋วทนายที่สำนักทนายความนี้ พร้อมเป็นกำลังเสริมให้ทีมทนายคามีเลีย จูนเข้ามาพร้อมความป่วนของออฟฟิศเพราะผู้ชายทุกคนสนใจในความสวยและความมั่นของเธอ ทำให้ทิชา เริ่มรู้สึกกลัวว่าคิวจะปันใจไปแอบชอบจูน

  ให้รักพิพากษา EP.7 ทนายทิชา (เบลล่า-ราณี) พัฒนาความสัมพันธ์กับ บอสเบน (อู๋-ธนากร) พาคุณนายชุมพร (ใหม่-นัฏฐา) มาทานข้าวเพื่อทำความสนิทสนมกับว่าที่เขย แต่ทิชาช็อกหนักมากเมื่อได้รู้ว่า บอสเบนเคยมีภรรยามาแล้ว คามีเลีย (พิงกี้-สาวิกา) เป็นคนกลางระหว่างภรรยาเก่า แอน (มิ้น-อัมราภัสร์) และบอสเบนอย่างฝืนใจ

  ส่วนเรื่องงาน ทนายทิชา ได้รับมอบหมายคดีใหม่ให้ช่วยทำคดีเกี่ยวกับการฟ้องร้องที่ดิน ทิชา เดินทางไปที่โรงงานเจ้าปัญหากับเด็กฝึกตั๋วทนายคนเก่ง คิว (กองทัพ พีค) เขาทั้งคู่กลับต้องตกใจเมื่อได้พบกับคู่ปรับเก่า แจ็ก (ปาล์ม-ศุภชัย) สามีเด็กของไฮโซแอมมี่ (ท็อป-ดารณีนุช) และ มะนาว (ผัดไท-ดีใจ)

  ระหว่างอยู่ในโกดังร้างพร้อมศัตรูเก่า ทิชา และ คิว ต้องวิ่งหลบฝูงสุนัขพันธุ์โหดหลายตัว ที่แจ็กปล่อยให้มากัดเขาทั้งสองคน ทั้งสองคนต้องติดอยู่ในโกดังท่ามกลางฝนตกกระหน่ำที่ทำให้ทั้งคู่ต้องอยู่ด้วยกันสองต่อสอง ความสัมพันธ์ของทั้งคู่เริ่มพัฒนามากยิ่งขึ้น

  ด้านปัญหาสามีภรรยาของบอสเบนมาถึงทางตัน บอสเบน ตัดสินใจเซ็นใบหย่ากับอดีตภรรยา ท่ามกลางความเสียใจของแอนที่ยังคงรักบอสเบนเสมอมา คามีเลียรับรู้ทุกปัญหาและตอกย้ำความเศร้าให้กับตัวเอง

  บอสเบนเอาหลักฐานใบหย่ามาให้ทิชา เพื่อแสดงความมั่นใจว่าเขาไม่มีพันธะใดๆ อีกแล้ว พร้อมเริ่มต้นชีวิตใหม่กับทิชาอีกครั้ง ในขณะที่คิว มีเรื่องเซอร์ไพรส์ที่ทุกคนคาดไม่ถึง!

  เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป ติดตามชมฉากนี้ได้ในวันพฤหัสบดีที่ 29 กรกฎาคมนี้ และติดตามชมละคร "Dare To Love ให้รักพิพากษา" ทุกคืนวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3 กด 33

  เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ให้รักพิพากษาให้รักพิพากษา Dare To LoveDare To Loveให้รักพิพากษา EP.7ให้รักพิพากษา ตอน 7Dare To Love EP.7ให้รักพิพากษา ตอนล่าสุดเบลล่า ราณีกองทัพ พีคละครช่อง3นิยาย

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 28 กันยายน 2564 เวลา 10:36 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์