เปิดตัว "ลาล่า" ศัตรูหัวใจ "เบลล่า" แย่งจีบ “กองทัพ พีค” ใน "ให้รักพิพากษา"

ข่าว

เปิดตัว "ลาล่า" ศัตรูหัวใจ "เบลล่า" แย่งจีบ “กองทัพ พีค” ใน "ให้รักพิพากษา"

ไทยรัฐออนไลน์

28 ก.ค. 2564 16:01 น.

ได้เวลาแจ้งเกิดกันแล้ว สำหรับนางเอกน้องใหม่นิวเจนฯ วิกสามพระรามสี่ “ลาล่า-ลาริสา” คลื่นลูกใหม่ช่อง 3 ที่โดดมาฝึกปรือวิทยายุทธ์ รับบทสาวมั่น “จูน” จากละครรักต่างวัย “Dare To Love ให้รักพิพากษา” ผลิตโดย “ชลลัมพีโปรดั๊กชั่น” ช่อง 3 กด 33 เรื่องนี้ฉีกบทบาทเดิมๆ จากสาวหวาน มาเป็นสาวแซ่บแต่น่าหยิกน่าตี ศัตรูหัวใจหมายเลขหนึ่งของ นางเอกตัวท็อป “เบลล่า-ราณี” แย่งจีบพระเอกหนุ่มหล่อป้ายแดง “กองทัพ พีค” ที่ดูทรงแล้วแฟนละครน่าจะอิจฉามากกว่า จะเกลียดเธอแน่นอน

โดยงานนี้ “สาวลาล่า” ต้องพลิกบทบาทมารับสาวยุคใหม่ 2021 ที่เป็นฝ่ายรุกผู้ชายก่อน ลงทุนมาสมัครฝึกตั๋วทนายที่เดียวกับพระเอกเพื่อเป็นตัวแทนของความแซ่บ ออกตัวแรงๆ ว่าเป็นฝ่ายอยากจีบผู้ชายก่อน เพียงแค่มาฝึกงานวันแรกที่สำนักงานกฎหมาย ผู้ชายทั้งออฟฟิศก็ตาหลุดทั้งแผนก ตะลึงในความสวยของเธอ เรียกได้ว่าศึกครั้งนี้ “สาวลาล่า” พร้อมแซ่บ

“กับบทบาทในเรื่องนี้ ลาล่ารับบทเป็นจูน ตัวละครมีความน่ารัก และมีความแซ่บเป็นของตัวเอง อย่าเพิ่งเกลียดจูนนะคะ เขาจะมาร้ายหรือมาดีอยากให้ทุกคนติดตามตัวละครตัวนี้ให้ดี ลาล่าว่ามันสนุกมีสีสันและความท้าทาย เพื่อนๆ พี่ๆ นักแสดงในเรื่องนี้สนุกมาก เคมีดีมากทีมนักแสดงทุกคนมีแต่ความไนซ์ น่ารักสดใสอยู่ด้วยกันแล้วมีแต่รอยยิ้ม พี่เบลล่าน่ารักมาก และพีคก็มีความตั้งใจมาก อยากให้ทุกคนเป็นกำลังใจให้ลาล่ากับบทจูนด้วย ถึงเขาจะมาแบบร้ายๆ แต่ร้ายแบบน่ารักนะคะ”

ณ จุดนี้ต้องตามเชียร์ตามลุ้นส่งกำลังใจให้นางเอกน้องใหม่ “ลาล่า-ลาริสา” พิสูจน์ผลงานละครรักหวานๆ ใสๆ “Dare To Love ให้รักพิพากษา” ทุกคืนวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3 กด 33

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ให้รักพิพากษาให้รักพิพากษา Dare To LoveDare To Loveลาล่า ลาริสาจูน ให้รักพิพากษาให้รักพิพากษา EP.6ให้รักพิพากษา ตอน 6Dare To Love EP.6ให้รักพิพากษา ตอนล่าสุดเบลล่า ราณีกองทัพ พีคละครช่อง3นิยาย

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
Sonp logo
inet logo
วันจันทร์ที่ 20 กันยายน 2564 เวลา 08:52 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์