ให้รักพิพากษา EP.6 "จูน" เด็กฝึกตั๋วทนายใหม่ทำ "ทิชา" หวั่นกลัว "คิว" ปันใจ

ข่าว

  ให้รักพิพากษา EP.6 "จูน" เด็กฝึกตั๋วทนายใหม่ทำ "ทิชา" หวั่นกลัว "คิว" ปันใจ

  ไทยรัฐออนไลน์

  28 ก.ค. 2564 14:25 น.

  งานเข้าชุดใหญ่ไฟกะพริบ “คิว” ถูกคำสั่งจากเอ็มดีบริษัท บอสเบนให้กลับไปอยู่กับหัวหน้าฝึกงานเดิม ทนายศักดิ์ ท่ามกลางความเศร้าของ “ทนายทิชา” ที่ต้องเสียลูกทีม และหัวใจดวงน้อยๆ จากไป แต่ไม่สามารถแสดงออกได้ คามีเลีย เริ่มจับสังเกตได้ว่า ความสัมพันธ์ของคิวและทิชาต้องเป็นมากกว่าที่ทุกคนเห็นแน่นอน

  ให้รักพิพากษา EP.6 ถึงเวลาโป๊ะแตก บอสเบน (อู๋-ธนากร) ถูกภรรยาเก่า แอน หอบลูก น้องมีนา มาจากต่างประเทศ เพื่อทำเรื่องฟ้องร้องหย่าเรียกค่าเลี้ยงดู โดยมี คามีเลีย (พิงกี้-สาวิกา) รับบทที่ปรึกษาจำเป็นคอยเป็นเพื่อนทุกข์ยามที่บอสเบนต้องการความช่วยเหลือ ทั้งที่ในใจของคามี่แทบอยากจะร้องไห้ที่เป็นได้แค่ที่ปรึกษา

  ด้านทนายสาวยืนหนึ่งเรื่องว่าความคดีชู้สาว ทนายทิชา (เบลล่า-ราณี) ยังคงต้องลุกขึ้นสู้ เพื่อพิสูจน์จากคำดูถูกจากแฟนเก่า อัยการนรา (อ้น-สราวุธ) โดยมีเด็กฝึกตั๋วทนาย คิว (กองทัพ พีค) คอยช่วยเหลือในทุกเรื่อง ครั้นเจอกันที่ศาลระหว่างอัยการนราและคู่ปรับเก่าคิว พร้อมปะทะกันอีกครั้ง

  ในขณะที่ ทนายศักดิ์ (เกิร์ก ชิลเลอร์) ยังคงเดินหน้าจีบทนายทิชาเพื่อขอเป็นแฟน แต่เมื่อรู้ว่าทิชาเป็นโรคกลัวเงาะ เขาก็เปลี่ยนวิธีการจีบจากเงาะเป็นสิ่งของอื่นๆ มีเพียงแค่คิวคนเดียวเท่านั้นที่รู้ใจทิชาตั้งแต่สมัยมัธยมว่าทิชากลัวเงาะและมีวิธีการจัดการตัดขนเงาะให้ทิชาทุกครั้ง

  ส่วน จูน (ลาล่า-ลาริสา) สาวมั่นที่เคยออกตัวแรงๆ ว่าแอบชอบคิวให้ ป้าแอมมี่ (ท็อป ดารณีนุช) ฝากบอสเบนมาเป็นเด็กฝึกตั๋วทนายที่สำนักทนายความนี้ พร้อมเป็นกำลังเสริมให้ทีมทนายคามีเลีย

  จูนเข้ามาพร้อมความป่วนของออฟฟิศเพราะผู้ชายทุกคนสนใจในความสวยและความมั่นของเธอ ทำให้ทิชา เริ่มรู้สึกกลัวว่าคิวจะปันใจไปแอบชอบจูนไม่เว้นแม้กระทั่ง ป้อน (เค้ก-นันทวัชร์) แก๊งเพื่อนคิวที่พร้อมลุยจีบจูนหนักมาก ความป่วนของจูนยังไม่หมดแค่นี้เธอมาพร้อมการเปลี่ยนแปลงถึงขั้นปรับลุค ดาหลา (น้ำฟ้า-ธัญญภัสร์) เป็นคนใหม่ที่ทุกคนตะลึง

  เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป ติดตามชมฉากนี้ได้ในวันพุธที่ 28 กรกฎาคมนี้ และติดตามชมละคร "Dare To Love ให้รักพิพากษา" ทุกคืนวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3 กด 33

  เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ให้รักพิพากษาให้รักพิพากษา Dare To LoveDare To Loveให้รักพิพากษา EP.6ให้รักพิพากษา ตอน 6Dare To Love EP.6ให้รักพิพากษา ตอนล่าสุดเบลล่า ราณีกองทัพ พีคละครช่อง3นิยาย

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันเสาร์ที่ 25 กันยายน 2564 เวลา 01:28 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์