“เอส-นาว” จัดใหญ่จัดเต็ม เปิดฉากเลิฟซีนแรก ใน “แม่เบี้ย”

ข่าว

“เอส-นาว” จัดใหญ่จัดเต็ม เปิดฉากเลิฟซีนแรก ใน “แม่เบี้ย”

ไทยรัฐออนไลน์

27 ก.ค. 2564 09:00 น.

เปิดฉากแรกของละครเรื่อง แม่เบี้ย ละครฟอร์มใหญ่ของผู้จัด ศุภชัย ศรีวิจิตร บริษัท เอ.แอ็คท์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด บทประพันธ์ วานิช จรุงกิจอนันต์ บทโทรทัศน์ มุนีมนตรา กำกับโดย ผิน เกรียงไกรสกุล ก็จัดใหญ่จัดเต็ม ที่สำคัญที่ขาดไม่ได้สำหรับละครเรื่องนี้ ก็คือฉากเลิฟซีนของพระนาง เอส กันตพงศ์ บำรุงรักษ์ และ นาว ทิสานาฏ ศรศึก ซึ่งเปิดฉากแรกทั้งคู่ก็แสดงกันอย่างจัดเต็ม

โดยเป็นตอนที่ เมขลา (นาว ทิสานาฏ) ฝันว่าชนะชล (เอส กันตพงศ์) มาหาที่บ้านเรือนไทย พอได้เจอกัน ทั้งคู่ก็กอดหอม ซุกไซ้ ชนะชลถอดเสื้อเข้าไปกอดจูบเมขลา นอนด้วยกันบนเตียงอย่างมีความสุข

ฉากนี้ถ่ายทำกันที่บ้านเรือนไทย ในซอยลาดพร้าว 41 ถือว่าเป็นฉากเลิฟซีนฉากแรกๆ ของ เอส กับ นาว ทั้งคู่มีอาการค่อนข้างประหม่า ขัดเขินพอสมควร ตอนซักซ้อม แม้จะหัวเราะสนุก แต่ก็ค่อนข้างเกร็ง ดีที่ได้ผู้กำกับ พี่ผิน บอกบล็อกกิ้ง อารมณ์ของ ชนะชล และ เมขลา ในเรื่องให้ฟัง แต่ด้วยความที่ฉากนี้เป็นฉากฝัน ก็เลยเน้นเลิฟซีน แสดงความรักกอดจูบกันอย่างเดียว ไม่ได้มีอารมณ์ดราม่า หรือบทพูดอะไรอะไร เอส นาว ตั้งใจมาก ยอมแสดงเต็มที่ ถ่ายทำแบบเทกเดียวผ่าน เสร็จแล้วต่างคนต่างก็ยกมือขอโทษกัน

ไม่อยากบรรยายอะไรมาก ตามชมเลิฟซีนเปิดเรื่องในละครเรื่อง “แม่เบี้ย” ได้ในวันอังคารที่ 27 กรกฎาคมนี้ เวลา 20.30 น.ช่อง 7HD กด35

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แม่เบี้ยแม่เบี้ย EP.1แม่เบี้ย ตอน 1นาว ทิสานาฏเอส กันตพงศ์ช่อง 7ศุภชัย ศรีวิจิตรฉากเลิฟซีน

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
Sonp logo
inet logo
วันศุกร์ที่ 17 กันยายน 2564 เวลา 21:14 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์