“กานต์-ณใจ-คิส” กับรักสามเส้าที่่ยังหาจุดลงเอยไม่ได้ ใน “รักใช่ไหม ที่หัวใจต้องการ”

ข่าว

  “กานต์-ณใจ-คิส” กับรักสามเส้าที่่ยังหาจุดลงเอยไม่ได้ ใน “รักใช่ไหม ที่หัวใจต้องการ”

  ไทยรัฐออนไลน์

  26 ก.ค. 2564 09:00 น.

  รักใช่ไหม ที่หัวใจต้องการ EP.11 อยากจะรีวิวผู้ชายของณใจให้ดูว่าอยู่ที่ไหนก็มีแต่คนรักคนคอยแย่ง ไม่ว่าจะเป็นอาลาน พ่อหนุ่มรูปงามที่คิดถึงโทรหาโทรตามไม่เกิน 5 นาทีก็โผล่มา นอนไม่หลับก็เรียกเข้ามานอนกอด เช้าหิวข้าวก็ทำอาหารให้พร้อมบริการพิเศษไปส่งถืงออฟฟิศ บอกรักวันละ 3 เวลา

  ในขณะที่เข้าออฟฟิศก็มีหัวหน้าการ์ดที่เอ็นดู ณใจ แบบที่ว่าเข้มข้นไม่ว่าจะเป็นเรื่องงานและรัก เข้มขนาดชวนไปทำงานที่บ้านพี่ไหม ไปถึงได้ทำงานจริงๆไม่ได้ สวีตไรเลย แต่งอนเข้าก็ง้อ แต่ก็เป็น ณใจอะนะ ทำงานเหนื่อยๆ กลับมาบ้านก็มีอีกคนคอยเอาใจ ฟินขนาดไหนต้องไปตามดูกันต่อ “รักใช่ไหม ที่หัวใจต้องการ I NEED ROMANCE” ชมได้ในวันจันทร์ ที่ 26 ก.ค.นี้ เวลา 20:00 น. ทาง True Asian Series HD 120, 239 และทางแอป TrueID บนแพ็กเกจทรูไอดี พลัส เวลา 21.30 น.

  รักใช่ไหม ที่หัวใจต้องการ EP.12 หลังจากที่ โปรดิวเซอร์หนุ่มปิดจ๊อบทำเพลงกับวงบอยแบนด์ที่กำลังจะปล่อยผลงานน้อยใจ บอกงานก็จบแล้ว แต่ไม่มีใครดีใจกับเขาเลย จน ณใจ ถามอยากได้ไรล่ะเป็นของขวัญในการปิดจ๊อบงานนี้ แหม..จีบมาเป็นปี รอมาเป็นชาติขนาดนี้แล้ว อาลานก็มีในใจเหมือนกัน แบบว่า ไปนั่งดูดาวแบบโรแมนติกแล้วเมคเอาแบบแมวน้อยซ่อนเล็บ แซ่บจนอยากดูเอง ซะขนาดนี้ ของขวัญจะเบอร์ใหญ่ขนาดไหน ต้องไปตามดูกันได้เลยที่ “รักใช่ไหม ที่หัวใจต้องการ I NEED ROMANCE” ชมได้ในวันอังคาร ที่ 27 ก.ค. นี้ เวลา 20:00 น. ทาง True Asian Series HD 120, 239 และทางแอป TrueID บนแพ็กเกจทรูไอดี พลัส เวลา 21.30 น.

  เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  รักใช่ไหม ที่หัวใจต้องการ EP.11รักใช่ไหม ที่หัวใจต้องการ EP.12เรื่องย่อ รักใช่ไหมที่หัวใจต้องการนิยายละครรักใช่ไหม ที่หัวใจต้องการI Need Romanceรักใช่ไหม ที่หัวใจต้องการ I Need Romanceซีรีส์เรื่องย่อ รักใช่ไหม ที่หัวใจต้องการI Need Romance EP.12แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์นิว ฐิติภูมิ เตชะอภัยคุณ

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 21 กันยายน 2564 เวลา 16:14 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์