“เทิด” เชิดหน้าทำชั่วต่อไป รอดูกรรมตามสนองใน “ผีกะ”

ข่าว

  “เทิด” เชิดหน้าทำชั่วต่อไป รอดูกรรมตามสนองใน “ผีกะ”

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  25 ก.ค. 2564 06:45 น.

  ยังชั่วได้อีก! สำหรับ เทิด ที่แสดงโดย ไปป์-ภาคียะ ในละครเรื่อง “ผีกะ” ทางช่องไทยรัฐทีวี ซึ่งวันก่อนทิ้งเพื่อนวิ่งหนีจากการตามล่าของแก๊ง เฮียแก่ รอดมาได้อย่างหวุดหวิด จากนั้น เทิด ก็จัดการมองหาบ้านเช่าที่เขาตั้งใจจะกบดานและเริ่มต้นชีวิตใหม่ในแบบที่ตัวเองต้องการจริงๆสักที

  จนมาได้พบกับอพาร์ตเมนต์แห่งหนึ่งที่มีวิญญาณแร่ร่อนสิงอยู่ ด้วยความโลภเข้าครอบงำ เทิด ผุดความคิดจะสร้างอาณาจักรของตัวเองโดยมีเหล่าภูตผีเป็นบริวารคอยรับใช้ และหาเงินจากวิชาอาคมที่เขามี

  อีกด้านหนึ่งพอ ชานนท์ (บอม-วรภพ) รู้เรื่องคณะลิเกสุดท้ายต้องปิดตัวลง เขาก็รีบเดินทางไปหา กรพิณ (มิ้ว-สุรีมาศ) ทันที และคอยอยู่ดูแลรักษาจิตใจของหญิงสาวไม่ยอมห่าง และด้วยความห่วงใย และความรักที่มีต่อ กรพิณ ทำให้ ชานนท์ เอ่ยปากขอ ครูขจร ให้ กรพิณ เข้าไปทำงานกับเขาที่กรุงเทพฯ เขาจะได้ดูแลเธอได้อย่างใกล้ชิด

  กรพิณ จะใจอ่อนยอมเข้ากรุงหรือไม่ ขณะที่ เทิด ก็ยังเดินหน้าก่อกรรมทำเข็ญไม่หยุด ก็ไม่รู้ว่าเมื่อไหร่กรรมจะตาม เทิด ทันสักที...ติดตามได้ในละคร “ผีกะ” วันอาทิตย์ที่ 25 ก.ค. เวลา 4 ทุ่มตรง ไทยรัฐทีวีช่อง 32.

  เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ผีกะผีกะ EP.10ผีกะ เรื่องย่อไปป์ ภาคียะบอม วรภพ คล้ายสังข์มิ้ว สุรีมาศนิยาย

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันจันทร์ที่ 27 กันยายน 2564 เวลา 00:32 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์