ไลฟ์สไตล์
100 year

ให้รักพิพากษา EP.5 เกิดเรื่องอลหม่านในออฟฟิศ "คิว" ฮีโร่ปกป้อง "ทิชา"

ไทยรัฐออนไลน์
22 ก.ค. 2564 12:01 น.
SHARE

เปิดเกมรุกครั้งใหญ่ “บอสเบน” พร้อมจีบ “ทนายทิชา” อย่างแรง โดยใช้ คามีเลีย เป็นที่ปรึกษาในทุกๆ เรื่อง ไม่เว้นแม้กระทั่งเลือกร้านอาหารที่จะชวนทิชาไปดินเนอร์

ให้รักพิพากษา EP.5 งานเข้าชุดใหญ่ไฟกะพริบ “คิว” (กองทัพ พีค) ถูกคำสั่งจากเอ็มดีบริษัท บอสเบน (อู๋-ธนากร) ให้กลับไปอยู่กับหัวหน้าฝึกงานเดิม ทนายศักดิ์ (เกิร์ก ชิลเลอร์) ท่ามกลางความเศร้าของ “ทนายทิชา” (เบลล่า-ราณี) ที่ต้องเสียลูกทีม และหัวใจดวงน้อยๆ จากไป แต่ไม่สามารถแสดงออกได้ คามีเลีย (พิ้งกี้-สาวิกา) เริ่มจับสังเกตได้ว่า ความสัมพันธ์ของคิวและทิชาต้องเป็นมากกว่าที่ทุกคนเห็นแน่นอน

แต่แล้วก็เกิดเรื่องอลหม่านในออฟฟิศขึ้นจนได้ เมื่อ มะนาว (ผัดไท ใจดี) ไม่พอใจกับการตัดสินของศาลเรื่องคดีความ เลยโมโหบุกมาป่วนถึงออฟฟิศพร้อมอาวุธ ใช้ปืนขู่ทนายทิชาในบริษัท ท่ามกลางก๊วนชาวออฟฟิศที่วิ่งหนีกระสุนปืน หนีตายกันสุดฤทธิ์สุดเดช ร้อนถึงทนายคามีเลีย และบอสเบน ที่ขอเป็นแกนนำเกลี้ยกล่อมแต่ก็ไม่สำเร็จ แถมยังหวิดตายเข้าไปอีกจากความโก๊ะของ แต้ว (มายด์-ฑาริกา) เลขาคู่บุญของคามีเลีย จนในที่สุดคิวขอเป็นพระเอกช่วยชีวิต ทนายทิชาจนเจ็บตัว

ด้านคามีเลียเริ่มเศร้า ปล่อยตัวจิบไวน์เหมือนฟีลอกหักที่บอสเบนไม่สนใจเธอเลยแม้แต่นิดเดียว แถมยังต้องมาเจอความลับของบอสเบนที่คามีเลียเห็นแล้วหัวใจแทบแตกสลาย

เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป ติดตามชมฉากนี้ได้ในวันพฤหัสบดีที่ 22 กรกฎาคมนี้ และติดตามชมละคร "Dare To Love ให้รักพิพากษา" ทุกคืนวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3 กด 33

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ให้รักพิพากษาให้รักพิพากษา Dare To LoveDare To Loveให้รักพิพากษา EP.5ให้รักพิพากษา ตอน 5Dare To Love EP.5ให้รักพิพากษา ตอนล่าสุดเบลล่า ราณีกองทัพ พีคละครช่อง3นิยาย

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 29 กรกฎาคม 2564 เวลา 03:05 น.