“เยี่ยม-หนูรุ้ง” แท็กทีมเดอะแก๊ง จับโจรอาละวาด “ตลาดรวยมิตร” ใน "รักล้นแผง"

ข่าว

“เยี่ยม-หนูรุ้ง” แท็กทีมเดอะแก๊ง จับโจรอาละวาด “ตลาดรวยมิตร” ใน "รักล้นแผง"

ไทยรัฐออนไลน์

24 ก.ค. 2564 12:20 น.

เกิดเรื่องวุ่นวายขึ้นอีกแล้ว เมื่อ หนูรุ้ง (จีน-เฌอตินท์นารา) โดนโจรดักปล้นกลาง “ตลาดรวยมิตร” เจ๊หอม (แหวว-นัทธมน) เจ๊เม้า (แตน-ราตรี) มาเจอเข้าพอดี จึงอาสาช่วยหนูรุ้งจับโจร แต่สองเจ๊สู้ไม่ไหวสะบักสะบอมไปตามๆ กัน

ข่าวเรื่องโจรแพร่สะพัดไปทั่ว เล่นเอาพ่อค้าแม่ค้าต่างพากันหวาดระแวงถึงขั้นจะย้ายไปขายของที่ตลาดอื่น เสี่ยรวย (หนุ่ม-สันติสุข) และ เยี่ยม (โหน-ธนากร) สงสัยว่าผู้อยู่เบื้องหลังเหตุการณ์วุ่นวายครั้งนี้จะเป็นตัวป่วนขาประจำอย่าง เสี่ยหมา (เจี๊ยบ-วัชระ) เยี่ยมจึงชวนให้ หม่อน (ไบร์ท-ณัฐภัทร) แซะ (นาย-มงคล)  และ สิบทิศ (บอส-นวไพบูลย์) มาช่วยกันจับหมา เอ้ย! จับโจรให้ได้

ระหว่างที่แผนจับโจรของเยี่ยมกำลังไปได้สวย แต่เจ๊หอมขอย้ายตลาดก่อนไม่รอแล้วนะ! แม้ว่าหนูรุ้งจะมาขอร้องให้เปลี่ยนความคิด แต่เจ๊หอมก็ไม่ยอม หนำซ้ำยังยืนยันเรื่องไม่ยอมให้สิบทิศคบกับ ไอติม (ตั๊ก-วริศรา) แถมยังยื่นข้อเสนอว่าถ้าสิบทิศเปลี่ยนไปจีบหนูรุ้งหรือ บี๋ (พลอย-พลอยไพลิน) จะยอมขายของอยู่ที่ตลาดรวยมิตรต่อ เฮ้อ...ไหงเป็นงั้นล่ะคะขุ่นแม่?!

เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป? ตามลุ้นกันได้ในซิตคอม “รักล้นแผง” ตอนที่ 14 : รวมกันเราอยู่ ออกอากาศวันอาทิตย์ที่ 25 กรกฎาคม 2564 เวลา 09.00 น. ทางช่อง 7HD กด 35 

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

รักล้นแผงรักล้นแผง เรื่องย่อรักล้นแผง Ep.14รักล้นแผง ตอน14รักล้นแผง ตอนต่อไปจีน เฌอตินท์นาราโหน ธนากรละครช่อง 7ละครนิยาย

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
Sonp logo
inet logo
วันศุกร์ที่ 17 กันยายน 2564 เวลา 21:11 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์