“ซัน” สวมบทพระยาเทครัว แซ่บคูณสองฟาดทั้ง “ต้นข้าว-เพลง” ใน “เวราอาฆาต”

ข่าว

  “ซัน” สวมบทพระยาเทครัว แซ่บคูณสองฟาดทั้ง “ต้นข้าว-เพลง” ใน “เวราอาฆาต”

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  20 ก.ค. 2564 07:45 น.

  เข้าสู่วังวนตัณหาตามพ่ออีกคนแล้ว สำหรับ หนุ่ม ซัน-พิชยดนย์ ในละคร “เวราอาฆาต” ที่งานนี้ขอเป็นพระยา เทครัว เพราะแซ่บกับเมียรักอย่าง ต้นข้าว อาร์สยาม แล้ว ยังมีแรงเหลือไปแซ่บต่อกับ เพลง อาร์สยาม ซึ่งเป็นเมียของน้องชายอีก ในฉากที่ นภา (ต้นข้าว) เห็น โรจน์ (ซัน) เหนื่อยๆ เลยเอาอกเอาใจเข้าไปพะเน้าพะนอ พอเสร็จสมอารมณ์หมาย ก็ย่องไปแซ่บรอบสองต่อกับ อุไร (เพลง) เมียของ ฤทธิ์ (เขต-ธาราเขต) โดยคู่นี้เคยรู้จักกันก่อนหน้านี้แล้ว

  เบื้องหลังฉากนี้ สาวๆน้องใหม่ทางด้านการแสดงอย่าง ต้นข้าว และ เพลง วันนี้มีอาการค่อนข้างเกร็ง เพราะรู้ว่าต้องเข้าฉากเลิฟซีน ด้าน ซัน เองก็รีบขอโทษขอโพย 2 สาวไว้แต่เนิ่นๆ ตอนซ้อมยิ่งเห็นชัดถึงความเขินความเกร็งของ 2 สาว แต่ก็ยังดีที่วันนี้มีเลิฟซีนเหมือนกันก็เลยเหมือนมีเพื่อนเขินด้วยกัน ซัน ต้องสลับซ้อมเลิฟซีนกับ 2 สาว ซึ่งต้องบอกว่าเป็นเลิฟ ซีนหนักหน่วงทั้งคู่ สำหรับ ต้น-ข้าว จะต้องเป็นฝ่ายเข้าหา ซัน และต้องยั่วยวน แต่ของ เพลง นั้นจะเป็นแนวซาดิสต์ มีทั้งจิกหัว เอาแส้ เอ๊ย ผ้าฟาด เรียกว่าล้วนแต่ยากสำหรับนักแสดงมือใหม่ทั้งนั้น 2 สาวเลยให้กำลังใจกันเอง ซึ่งกลับทำให้ต่างก็มีกำลังใจที่จะทำให้ดี เริ่มด้วย ต้นข้าว ก่อนที่เข้าไปลูบไล้เนื้อตัว ซัน ตามด้วยซุกไซ้ซอกคอ ก่อนที่ ซัน จะอุ้ม ต้นข้าว ขึ้นเตียงจัดการเรียบร้อย จากนั้นก็ถึงคิว เพลง บ้าง คราวนี้ ซัน ย่องมาหา เพลง ก่อนที่ ซัน เป็นฝ่ายรุกกอดหอมด้วยความเร่าร้อน จากนั้นก็แสดงความซาดิสต์ จิกหัว เพลง เอาผ้าฟาดหลังป้าบๆ จน เพลง ร้องกรี๊ด...บรรยายให้เห็นภาพซะขนาดนี้ ไม่ดูไม่ได้จริงๆ ห้ามพลาด คืนนี้ 1 ทุ่ม ทางช่อง 8.

  เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ซัน พิชยดนย์พระยาเทครัวเวราอาฆาตนิยายเบื้องหลังละครต้นข้าว อาร์สยามเพลง อาร์สยามละครช่อง8

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันเสาร์ที่ 23 ตุลาคม 2564 เวลา 21:23 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์