แค้นรักสลับชะตา EP.15 สุนัย คลายปม เตช-วัท ลูกใคร ลุ้นสลับร่างคืนพระจันทร์แดง

ข่าว

  แค้นรักสลับชะตา EP.15 สุนัย คลายปม เตช-วัท ลูกใคร ลุ้นสลับร่างคืนพระจันทร์แดง

  ไทยรัฐออนไลน์

  17 ก.ค. 2564 16:30 น.

  หลังจากที่รู้ว่า ธนภพ เป็นหัวหน้าแก๊งค้ายา กุล แน่ใจว่าเขาจะต้องมีส่วนเกี่ยวข้องกับการเสียชีวิตของพ่อตนอย่างแน่นอน จึงพยายามหาหลักฐานเพื่อให้อีกฝ่ายบอกความจริงเรื่องพ่อ

  แค้นรักสลับชะตา EP.15 ธนภพ (อ่ำ อัมรินทร์) โกรธที่ยังตามหาตัว ฐิติยา (ปิ่น เก็จมณี) ไม่เจอ จึงจับตัว กุล (บัว นลินทิพย์) มาแทน เพื่อล่อให้ลูกชายกับภรรยาออกมา จนกุลได้รู้ความจริงว่าธนภพเป็นคนฆ่าพ่อของเธอ จึงพยายามหนีแต่ก็ไม่พ้น

  ในเวลาเดียวกัน เดี่ยว (ใหญ่ ศิระ) ก็จับตัวฐิติยาได้พร้อมกับพา สุนัย (ชาย ชาตโยดม) มาด้วย วัท ในร่าง เตช (กระทิง ขุนณรงค์) เห็นกุลถูกจับตัวไปก็รีบโทรบอก เตช ในร่างวัท  (อาเล็ก ธีรเดช) ทั้งคู่ต่างรีบตามไปช่วยกุลทันที

  จินนี่ (น้ำตาล พิจักขณา) เป็นห่วงกลัวว่า เตช (วัท) จะตกอยู่ในอันตรายจึงโทรบอก นุ (ไผ่ วิศรุต) ให้ตามไปช่วยอีกแรง

  สุนัยทนไม่ได้ที่เห็นธนภพจะทำร้ายเตช เลยตัดสินใจบอกความจริงบางอย่างที่เก็บเป็นความลับมาตลอดชีวิตว่าแท้จริงแล้ววัทกับเตชคือลูกใคร

  ติดตามชมฉากนี้ได้ในวันเสาร์ที่ 17 กรกฎาคม และติดตามชมละคร "แค้นรักสลับชะตา" ตอนจบ ได้ในคืนวันอาทิตย์ที่ 18 กรกฎาคมนี้ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3 กด 33

  เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  แค้นรักสลับชะตาเรื่องย่อ แค้นรักสลับชะตาเรื่องย่อ ละคร แค้นรักสลับชะตาแค้นรักสลับชะตา ตอนจบแค้นรักสลับชะตา ตอน 15แค้นรักสลับชะตา EP.15แค้นรักสลับชะตา เรื่องย่อตัวอย่าง แค้นรักสลับชะตาแค้นรักสลับชะตา วันนี้ละครช่อง3อาเล็ก ธีรเดชน้ำตาล พิจักขณากระทิง ขุนณรงค์บัว นลินทิพย์นิยาย

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันศุกร์ที่ 15 ตุลาคม 2564 เวลา 10:07 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์