“เยี่ยม-หนูรุ้ง” เป็นพ่อสื่อแม่สื่อช่วย "สิบทิศ-ไอติม" อินเลิฟ ใน "รักล้นแผง"

ข่าว

  “เยี่ยม-หนูรุ้ง” เป็นพ่อสื่อแม่สื่อช่วย "สิบทิศ-ไอติม" อินเลิฟ ใน "รักล้นแผง"

  ไทยรัฐออนไลน์

  17 ก.ค. 2564 16:30 น.

  ความสนุกกำลังเข้มข้น เรื่องราวเลิฟๆ ก็มีให้ลุ้นในซิตคอมฟีลกู้ด “รักล้นแผง” ทางช่อง 7HD ใน EP.12 นี้ หนูรุ้ง (จีน-เฌอตินท์นารา) ดีใจที่ชาวตลาดเริ่มปลดหนี้และรู้จักเก็บออมเงินเพื่ออนาคตตามคำแนะนำของตน งานนี้ เฮียยักษ์ (บุ๋มบิ๋ม) สบายใจที่หมดหนี้เลยชวนทุกคนมาปาร์ตี้หมูปิ้ง แต่สงสัยว่าจะฉลองเพลินไปหน่อย เฮียยักษ์พลาดลื่นล้มไม้หมูปิ้งเสียบทะลุกลางมือ! เจ็บหนักขนาดนี้แต่เฮียยักษ์ไม่มีเงินเก็บพอจะไปหาหมอ จึงจำใจขอกู้เงินกับ เสี่ยหมา (เจี๊ยบ-วัชระ) ที่ใจดำคิดดอกเบี้ยเพิ่มขึ้นเป็นเท่าตัว

  เรื่องวุ่นๆ ของชาวตลาดก็ต้องช่วยจัดการ เรื่องความรักกับหนูรุ้ง เยี่ยม (โหน-ธนากร) ก็ต้องรีบทำคะแนนหมั่นหยอดหวานทุกวันสามเวลาจนหนูรุ้งเริ่มใจอ่อน เหมือนกับคู่ของ สิบทิศ (บอส-นวไพบูลย์) และ ไอติม (ตั๊ก-วริศรา) ที่ต่างคนเริ่มมองเห็นความดีของกันและกันจนเกิดเป็นความรู้สึกดีๆ แต่ไอติมเสน่ห์แรงมีหนุ่มมาจีบเยอะจนสิบทิศไม่กล้าบอกความในใจ

  เยี่ยมและหนูรุ้งเลยอาสาเป็นพ่อสื่อแม่สื่อให้สิบทิศและไอติมได้ลงเอยกัน ในขณะที่ทุกคนอินเลิฟหวานจัด แต่คู่ของ หม่อน (ไบร์ท-ณัฐภัทร) และ บี๋ (พลอย-พลอยไพลิน) กลับรักขม เพราะหม่อนคิดว่าตัวเองเป็นลูกแม่ค้า มีฐานะไม่คู่ควรกับคุณหนูอย่างบี๋ หม่อนจึงบอกเลิกคบบี๋!

  ปัญหาทุกอย่างจะคลี่คลายได้อย่างไร? ตามลุ้นกันต่อในซิตคอม “รักล้นแผง” ตอน รัก..ออกแบบก็ได้ ออกอากาศในวันอาทิตย์ที่ 18 กรกฎาคม 2564 เวลา 9.00 น. ทางช่อง 7HD กด 35

  เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  รักล้นแผงโหน ธนากรจีน เฌอตินท์นาราพลอย พลอยไพลินซิทคอม รักล้นแผงเรื่องย่อ รักล้นแผงตัวอย่าง รักล้นแผงรักล้นแผง ตอน12รักล้นแผง EP.12รักล้นแผง วันนี้รักล้นแผง ตอนต่อไปละครช่อง7ละครนิยาย

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอาทิตย์ที่ 24 ตุลาคม 2564 เวลา 20:00 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์