แค้นรักสลับชะตา EP.14 เตช รัก จินนี่ ความจริงเรื่องนี้ทำ กุล เสียใจหนัก

ข่าว

  แค้นรักสลับชะตา EP.14 เตช รัก จินนี่ ความจริงเรื่องนี้ทำ กุล เสียใจหนัก

  ไทยรัฐออนไลน์

  16 ก.ค. 2564 17:15 น.

  ธนภพ โกรธที่เตชไม่ยอมกลับบ้าน จึงวางแผนให้กุลมาเอาเอกสารแทน เพื่อที่จะให้เตชตามมา ทำให้วัทในร่างเตชกลัวกุลจะถูกทำร้าย เลยรีบตามมาช่วย และเห็นว่า ฐิติยา ก็ถูกขังอยู่ในห้องด้วย วัทในร่างเตชเลยรีบพาทั้งคู่หนีธนภพออกมา

  แค้นรักสลับชะตา EP.14 หลังจากที่รู้ว่า ธนภพ (อ่ำ อัมรินทร์) เป็นหัวหน้าแก๊งค้ายา กุล (บัว นลินทิพย์) แน่ใจว่าเขาจะต้องมีส่วนเกี่ยวข้องกับการเสียชีวิตของพ่อตนอย่างแน่นอน จึงพยายามหาหลักฐานเพื่อให้อีกฝ่ายบอกความจริงเรื่องพ่อ

  ด้าน ฐิติยา (ปิ่น เก็จมณี) รู้ว่าพวก เดี่ยว (ใหญ่ ศิระ) จะต้องตามมาจับตัวเธอกับ เตช กลับบ้าน จึงจะพากันไปหลบซ่อนตัวที่บ้าน สุนัย (ชาย ชาตโยดม)

  แต่ วัท (กระทิง ขุนณรงค์) ไม่ไปด้วย ขออยู่ดูแลกุลเพราะเป็นห่วงเธอที่กำลังเสียใจเรื่อง เตชในร่างวัท (อาเล็ก ธีรเดช) บอกรัก จินนี่ (น้ำตาล พิจักขณา)

  ติดตามชมฉากนี้ได้ในวันศุกร์ที่ 16 กรกฎาคม และติดตามชมละคร "แค้นรักสลับชะตา" ได้ทุกคืนวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์นี้ เวลา 20.30 น. เสนอเป็นตอนจบ ทางช่อง 3 กด 33

  เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  แค้นรักสลับชะตาเรื่องย่อ แค้นรักสลับชะตาเรื่องย่อ ละคร แค้นรักสลับชะตาแค้นรักสลับชะตา ตอนจบแค้นรักสลับชะตา ตอน 14แค้นรักสลับชะตา EP.14แค้นรักสลับชะตา เรื่องย่อตัวอย่าง แค้นรักสลับชะตาแค้นรักสลับชะตา วันนี้ละครช่อง3อาเล็ก ธีรเดชน้ำตาล พิจักขณากระทิง ขุนณรงค์บัว นลินทิพย์นิยาย

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพฤหัสที่ 21 ตุลาคม 2564 เวลา 21:08 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์