ตามหาฝาแฝด “มิกค์ ทองระย้า” ร่วมแสดง “สายเลือดสองหัวใจ”

ข่าว

  ตามหาฝาแฝด “มิกค์ ทองระย้า” ร่วมแสดง “สายเลือดสองหัวใจ”

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  7 ก.ค. 2564 07:01 น.

  เปิดโผไปเรียบร้อยว่าหนึ่งในละครใหม่ของช่อง 7 ที่เตรียมเปิดกล้อง มีเรื่อง “สายเลือดสองหัวใจ” ที่ผลิตโดยค่าย ทรัพย์ เอนเตอร์เทนเมนต์ ของผู้จัด ต้อย-เศรษฐา ศิระฉายา สำหรับดารานำนั้น พระเอกคือ มิกค์ ทองระย้า ที่จะมาสวมบทฝาแฝดครั้งแรก ประกบนางเอกหน้าหมวยผิวสวย ฐิสา-วริฏฐิสา ลิ้มธรรมมหิศร ร่วมด้วยน้องใหม่หน้าหวานจากเวทีไทยซูเปอร์โมเดล เจนนี่-ชยิสรา วัฒนะนาวิน และนักแสดงหนุ่มตี๋ยิ้มเจ้าเสน่ห์ บิ๊ก-ณทรรศชัย จรัสมาส

  ซึ่งล่าสุดอยู่ในขั้นเตรียมงาน และพร้อมกับผุดโปรเจกต์พิเศษ “ตามหาแฝดมิกค์” เพื่อมารับบทฝาแฝดของพระเอกหนุ่ม มิกค์ ในละคร โดยเปิดรับสมัครทั้งนักแสดงเด็กและวัยรุ่น รวมทั้งหาสแตนด์อิน มิกค์ ในละครด้วย เรียกว่าหาฝาแฝด มิกค์ ทั้ง 3 วัยเลย โดยระบุคุณสมบัติไว้ชัดเจน ซึ่งวัยเด็กต้องอายุ 7-8 ขวบ ช่วงวัยรุ่นต้องอายุ 17-18 ปี ทั้งสองวัยต้องเป็นลูกครึ่ง-มีฝาแฝด และวัยเดียวกับ มิกค์ ตอนนี้ ซึ่งจะแสดงเป็นสแตนด์อิน คนที่สนใจให้ส่งประวัติ รูปถ่าย และผลงานได้ที่ Email : supentertain88@gmail.com ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่-31 ก.ค.64 หรือโทร.ถาม 09-9414-2428...

  เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  มิกค์ ทองระย้าตามหาแฝดมิกค์สายเลือดสองหัวใจละครช่อง7ละครใหม่ตามหานักแสดงสแตนด์อินสแตนด์อิน มิกค์นิยาย

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันเสาร์ที่ 25 กันยายน 2564 เวลา 12:11 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์