แท็กทีมจับโป๊ะ "อาเล็ก-กระทิง" วัดสกิลขับเครื่องบินพิสูจน์ ใน "แค้นรักสลับชะตา"

ข่าว

  แท็กทีมจับโป๊ะ "อาเล็ก-กระทิง" วัดสกิลขับเครื่องบินพิสูจน์ ใน "แค้นรักสลับชะตา"

  ไทยรัฐออนไลน์

  4 ก.ค. 2564 10:01 น.

  เป็นอีกฉากสำคัญของเรื่องที่จะเปิดเผยความจริงว่าเตช(กระทิง-ขุนณรงค์) กับ วัท(อาเล็ก-ธีรเดช) สลับร่างกันจริง ในละคร “แค้นรักสลับชะตา” งานนี้ผู้จัด อ้อม-พิยดา อัครเศรณี ไม่ธรรมดาอีกแล้ว เซตฉากอลังการงานสร้างเหมาเครื่องบินส่วนตัวมาเข้าฉากนี้โดยเฉพาะ จะเป็นยังไงไปชมกัน

  เป็นฉากที่เตชในร่างวัท (อาเล็ก) อยากพิสูจน์ความจริงให้ หมอกุล (บัว-นลินทิพย์) ได้เห็นกับตาว่าวิญญาณที่อยู่ในร่างเตชตอนนี้คือวัท (กระทิง) ซึ่งไม่สามารถขับเครื่องบินได้แต่คนที่ทำได้คือเขา ทำให้หมอกุลยอมร่วมมือด้วย เพราะอยากรู้ว่าจะจริงอย่างที่วัทพูดหรือเปล่า

  ฉากนี้ผู้กำกับอ้อ-วิลาวัณย์ สังฆะภิบาล ยกกองถ่ายมาถ่ายทำกันที่โรงเรียนการบินกรุงเทพ Bangkok Aviation Center (BAC) โดยฉากนี้มีนักแสดงเข้าฉากกันครบทีเดียว ซึ่งนอกจากจะมี อาเล็ก, น้ำตาล, บัว, กระทิง แล้วยังมี อ่ำ-อัมรินทร์, ปิ่น-เก็จมณี, รัศมีแข และ ไผ่-วิศรุต มาร่วมด้วย

  การถ่ายทำวันนี้เลยดูคึกคักและสนุกสนานกันเป็นพิเศษ แต่คนที่ตื่นเต้นที่สุดต้องยกให้อาเล็กเพราะต้องโชว์การขับเครื่องบินเล็ก ก่อนถ่ายทำฉากนี้อาเล็กเลยต้องมาติวเข้มกับคุณครูสอนขับเครื่องบินกันจนคล่องแล้ว จึงเริ่มถ่ายจริง

  เริ่มที่ อ่ำและปิ่นแอบทำเซอร์ไพรส์วันเกิดให้กระทิงด้วยการเช่าเครื่องบินส่วนตัวมาให้กระทิงขับโชว์ งานนี้ทำเอากระทิงเกิดอาการเลิ่กลั่กทันที เพราะขับเครื่องบินไม่เป็น จึงรีบหาทางเอาตัวรอดด้วยการบอกว่าปวดหัว แต่ไผ่รู้ทันเลยบอกให้บัวช่วยพูดเท่านั้นแหละ ทำเอากระทิงใจอ่อนยอมทำตามคำสั่งบัวทันที

  เมื่อทุกอย่างดำเนินตามแผนที่อาเล็กวางไว้ทุกคนต่างดีใจ พอถึงเวลาที่กระทิงจะต้องขับเครื่องบินโชว์ อาเล็กจึงโผล่มาจากด้านหลังเครื่องบิน ทำเอากระทิงตกใจคิดจะหนีแต่โดนโปะยาสลบซะก่อน จากนั้นอาเล็กกับไผ่เลยช่วยกันขยับตัวกระทิงมานั่งข้างๆ แล้วอาเล็กก็เข้ามาประจำตำแหน่งคนขับแทน จากนั้นอาเล็กก็สตาร์ตเครื่องบินเคลื่อนขึ้นสู่ท้องฟ้าทันที ทำเอาบัวแปลกใจที่อาเล็กขับเครื่องบินได้อย่างที่บอก ยิ่งทำรู้สึกลังเลว่าทั้งคู่จะมีการสลับร่างกันจริง

  กว่าจะถ่ายทำฉากนี้เสร็จก็ใช้เวลาทั้งวัน ซึ่งวันนี้แม้อากาศจะร้อนสุดๆ แต่เพื่อภาพที่สวยงามทุกคนก็ไม่มีบ่น แถมพร้อมใจทำการแสดงกันเต็มที่ สุดท้ายทุกคนไม่พลาดที่จะแชะภาพสวยเล่นกันอย่างสนุกสนาน ติดตามชมฉากนี้ได้ในละคร “แค้นรักสลับชะตา” คืนวันอาทิตย์ที่ 4 กรกฎาคมนี้ เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 กด 33

  เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   แค้นรักสลับชะตาเรื่องย่อ แค้นรักสลับชะตาเรื่องย่อ ละคร แค้นรักสลับชะตาแค้นรักสลับชะตา ตอน10แค้นรักสลับชะตา EP.10แค้นรักสลับชะตา เรื่องย่อตัวอย่าง แค้นรักสลับชะตาแค้นรักสลับชะตา วันนี้ละครช่อง3อาเล็ก ธีรเดชน้ำตาล พิจักขณากระทิง ขุนณรงค์บัว นลินทิพย์นิยาย

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอาทิตย์ที่ 28 พฤศจิกายน 2564 เวลา 18:36 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์