แบงก์ปลอมว่อนตลาดรวยมิตร "เยี่ยม-หนูรุ้ง" แท็กทีมจับคนร้าย ใน "รักล้นแผง"

ข่าว

  แบงก์ปลอมว่อนตลาดรวยมิตร "เยี่ยม-หนูรุ้ง" แท็กทีมจับคนร้าย ใน "รักล้นแผง"

  ไทยรัฐออนไลน์

  4 ก.ค. 2564 07:30 น.

  ขำไม่ไหว! จนไม่อยากให้พลาดความสนุกในตอนที่ 8 ของซิตคอมฮาจัด รักกระจาย “รักล้นแผง” ทาง ช่อง 7HD กับเรื่องราววุ่นๆ ใน “ตลาดรวยมิตร” ที่คราวนี้บรรดาพ่อค้าแม่ขายเจอแบงก์ปลอมว่อนไปทั่วตลาด ไม่เว้นแม้แต่ เสี่ยรวย (หนุ่ม-สันติสุข) ก็ยังโดน!

  ด้าน เยี่ยม (โหน-ธนากร) ก็ซวยไม่แพ้กันโดนสาวสวยหมวยอึ๋มเอาแบงก์ปลอมมาหลอกซื้อหมูปิ้ง เหมือนกับ สิบทิศ (บอส-นวไพบูลย์) ที่มีคนเอาแบงก์ปลอมมาขอแลกเงิน แถมสิบทิศยังเอาเงินนั้นไปจ่ายค่าน้ำปั่นที่ร้าน ไอติม (ตั๊ก-วริศรา) ต่ออี๊ก บอกเลยว่างานนี้ซวยกันถ้วนหน้า

  ขณะที่ยังจับมิจฉาชีพแบงก์ปลอมไม่ได้ แซะ (นาย-มงคล) ที่กำลังร้อนเงินมาปรึกษา หม่อน (ไบร์ท-ณัฐภัทร) ว่าจะเอาพระเครื่องมาปล่อยให้ เสี่ยหมา (เจี๊ยบ-วัชระ) เช่าบูชาด้วยราคาสูงลิ่ว แต่เสี่ยหมาส่องพระแล้วบอกว่าเป็นพระเก๊ แถมยังยึดพระเครื่องของแซะไปเฉย

  งานนี้เห็นทีจะไม่มีใครมาช่วยแก้ปัญหาให้แซะ เพราะเยี่ยมกับ หนูรุ้ง (จีน-เฌอตินท์นารา) กำลังสวีต เอ้ย! กำลังช่วยกันวางแผนจับมิจฉาชีพแบงก์ปลอม โดยเยี่ยมปลอมตัวเป็นวินมอเตอร์ไซค์รอดักจับผู้ต้องสงสัยที่หน้าตลาด

  “เยี่ยม-หนูรุ้ง” จะช่วยกันตามจับคนร้ายได้หรือไม่? ตามไปลุ้นกันได้ในซิตคอม “รักล้นแผง” ตอน ของปลอม ออกอากาศในวันอาทิตย์ที่ 4 กรกฎาคม 2564 เวลา 09.00 น. ทางช่อง 7HD กด 35 หรือรับชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV

  เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   รักล้นแผงโหน ธนากรจีน เฌอตินท์นาราพลอย พลอยไพลินซิทคอม รักล้นแผงเรื่องย่อ รักล้นแผงตัวอย่าง รักล้นแผงรักล้นแผง ตอน8รักล้นแผง EP.8รักล้นแผง วันนี้รักล้นแผง ตอนต่อไปละครช่อง7ละครนิยาย

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันจันทร์ที่ 6 ธันวาคม 2564 เวลา 06:53 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์