แค้นรักสลับชะตา EP.10 จับโป๊ะ วัทในร่างเตช ท้าพิสูจน์ให้ขับเครื่องบินโชว์

ข่าว

  แค้นรักสลับชะตา EP.10 จับโป๊ะ วัทในร่างเตช ท้าพิสูจน์ให้ขับเครื่องบินโชว์

  ไทยรัฐออนไลน์

  3 ก.ค. 2564 14:30 น.

  กุล เริ่มประมวลเหตุการณ์ต่างๆ ที่เตชเปลี่ยนไป รวมถึงอยากพิสูจน์ความจริงที่วัทบอกว่าเตชเล่นยา กุลจึงแอบเอาเส้นผมของเตชไปตรวจหาสารเสพติด และพบว่าผลเป็นบวกจริง

  แค้นรักสลับชะตา EP.10 ในงานวันเกิดของเตช (วัท) อนุวาท (ไผ่ วิศรุต) พยายามให้วัทในร่างเตช (กระทิง ขุนณรงค์) เผยตัวตนที่แท้จริงออกมา ทำให้เตช (วัท) คิดที่จะหนีออกจากงานวันเกิดแต่ก็ไม่สำเร็จ

  จนกระทั่งถึงเวลาที่ฐิติยา (ปิ่น เก็จมณี) กับ ธนภพ (อ่ำ อัมรินทร์) อยากให้เตชขับเครื่องบินโชว์ อนุวาทจึงขออาสาพาเตชไปเตรียมตัว ในขณะที่กุล (บัว นลินทิพย์) เองก็อยากจะพิสูจน์ความจริงว่าเตชจะสามารถขับเครื่องบินได้หรือไม่ จึงยอมรวมมือกับทุกคน

  เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป ติดตามชมฉากนี้ได้ในวันอาทิตย์ที่ 4 กรกฎาคมนี้ และติดตามชมละคร "แค้นรักสลับชะตา" ได้ทุกคืนวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3 กด 33

  เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   แค้นรักสลับชะตาเรื่องย่อ แค้นรักสลับชะตาเรื่องย่อ ละคร แค้นรักสลับชะตาแค้นรักสลับชะตา ตอน10แค้นรักสลับชะตา EP.10แค้นรักสลับชะตา เรื่องย่อตัวอย่าง แค้นรักสลับชะตาแค้นรักสลับชะตา วันนี้ละครช่อง3อาเล็ก ธีรเดชน้ำตาล พิจักขณากระทิง ขุนณรงค์บัว นลินทิพย์นิยาย

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันเสาร์ที่ 4 ธันวาคม 2564 เวลา 10:58 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์