แค้นรักสลับชะตา EP.9 เตชร่วมมือเพื่อนรัก วางแผนเตรียมอุ้มวัท ออกจากงานวันเกิด

ข่าว

  แค้นรักสลับชะตา EP.9 เตชร่วมมือเพื่อนรัก วางแผนเตรียมอุ้มวัท ออกจากงานวันเกิด

  ไทยรัฐออนไลน์

  2 ก.ค. 2564 21:30 น.

  ในขณะที่วัทยังคงใช้ร่างเตชอย่างสุขสบาย จนจินนี่ทนไม่ไหว รีบมาเตือนกุล ให้อยู่ห่างจากร่างของเตช ทำให้กุลเริ่มคิดและสงสัยเตชกับพฤติกรรมที่เปลี่ยนไปเป็นคนละคนจริงๆ แต่ยังพิสูจน์ไม่ได้ว่าเป็นเพราะอะไร

  แค้นรักสลับชะตา EP.9 เตชในร่างวัท (อาเล็ก ธีรเดช) รู้ดีว่าใกล้ถึงวันเกิดเขา ฐิติยา (ปิ่น เก็จมณี) กับ ธนภพ (อ่ำ อัมรินทร์) พ่อกับแม่จะต้องจัดงานวันเกิดให้

  จึงให้ อนุวาท (ไผ่ วิศรุต) แอบไปสืบกับฐิติยา จนรู้ว่าให้ออกาไนซ์ของ พี่เฟี๊ยต (รัศมีแข) จัดงานวันเกิดให้ที่ลานจอดเครื่องบิน อนุวาทและเตชในร่างวัทจึงวางแผนเตรียมอุ้มวัทในร่างเตช (กระทิง ขุนณรงค์) ออกมาจากงานให้ได้

  ทางด้าน กุล (บัว นลินทิพย์) เริ่มประมวลเหตุการณ์ต่างๆ ที่เตชเปลี่ยนไป รวมถึงอยากพิสูจน์ความจริงที่วัทบอกว่าเตชเล่นยา กุลจึงแอบเอาเส้นผมของเตชไปตรวจหาสารเสพติด และพบว่าผลเป็นบวกจริง

  ทำให้กุลแปลกใจมากที่เตชหันมายุ่งเกี่ยวกับยาเสพติด และเริ่มสงสัยว่าทำไมวัทถึงรู้เรื่องของเตชเป็นอย่างดี

  เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป ติดตามชมฉากนี้ได้ในวันเสาร์ที่ 3 กรกฎาคมนี้ และติดตามชมละคร "แค้นรักสลับชะตา" ได้ทุกคืนวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3 กด 33

  เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   แค้นรักสลับชะตาเรื่องย่อ แค้นรักสลับชะตาเรื่องย่อ ละคร แค้นรักสลับชะตาแค้นรักสลับชะตา ตอน9แค้นรักสลับชะตา EP.9แค้นรักสลับชะตา เรื่องย่อตัวอย่าง แค้นรักสลับชะตาแค้นรักสลับชะตา วันนี้ละครช่อง3อาเล็ก ธีรเดชน้ำตาล พิจักขณากระทิง ขุนณรงค์บัว นลินทิพย์นิยาย

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอาทิตย์ที่ 5 ธันวาคม 2564 เวลา 13:18 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์