แค้นรักสลับชะตา EP.8 วัทยังใช้ร่างเตชอย่างสุขสบาย จินนี่ ทนไม่ไหวรีบมาเตือน กุล

ข่าว

  แค้นรักสลับชะตา EP.8 วัทยังใช้ร่างเตชอย่างสุขสบาย จินนี่ ทนไม่ไหวรีบมาเตือน กุล

  ไทยรัฐออนไลน์

  2 ก.ค. 2564 17:30 น.

  จินนี่ เข้ามาเห็นว่าเงาในกระจกของเตชกับวัทสลับกันเป็นคนละคน เหตุการณ์ครั้งนี้ทำให้จินนี่ตกใจ และพยายามทบทวนเรื่องราวที่เกิดขึ้นทั้งหมด จนเชื่อว่าทั้งคู่สลับร่างกันจริงๆ จินนี่ทนไม่ได้ที่เห็นวัทใช้ชีวิตในร่างเตชอย่างสบายใจ แต่เตชในร่างวัทกลับต้องมาใช้ชีวิตลำบากแทน

  แค้นรักสลับชะตา EP.8 หลังจากที่ จินนี่ (น้ำตาล พิจักขณา) เห็นกับตาว่าเตชกับวัททั้งคู่สลับร่างกันจริงๆ ทำให้เธอเหมือนคนอกหักอย่างแรง แต่ก็ต้องทำใจยอมรับถึงแม้ว่าเธอจะรักเตชในร่างวัท (อาเล็ก ธีรเดช) มากแค่ไหนก็ตาม

  ทางด้านวัทในร่างเตช (กระทิง ขุนณรงค์) เจ็บใจที่ไม่สามารถกำจัดร่างของตัวเองได้ เพราะถ้าร่างไหนเจ็บ อีกร่างก็เจ็บด้วยเหมือนกัน จึงให้ธนภพ (อ่ำ อัมรินทร์) ช่วยจัดการ วัท(เตช) เข้าคุก แต่มีข้อแม้ว่าห้ามทำร้ายวัทเด็ดขาด

  ในขณะที่วัทยังคงใช้ร่างเตชอย่างสุขสบาย จนจินนี่ทนไม่ไหว รีบมาเตือน กุล (บัว นลินทิพย์) ให้อยู่ห่างจากร่างของเตช ทำให้กุลเริ่มคิดและสงสัยเตชกับพฤติกรรมที่เปลี่ยนไปเป็นคนละคนจริงๆ แต่ยังพิสูจน์ไม่ได้ว่าเป็นเพราะอะไร

  เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป ติดตามชมฉากนี้ได้ในวันศุกร์ที่ 2 กรกฎาคมนี้ และติดตามชมละคร "แค้นรักสลับชะตา" ได้ทุกคืนวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3 กด 33

  เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   แค้นรักสลับชะตาเรื่องย่อ แค้นรักสลับชะตาเรื่องย่อ ละคร แค้นรักสลับชะตาแค้นรักสลับชะตา ตอน8แค้นรักสลับชะตา EP.8แค้นรักสลับชะตา เรื่องย่อตัวอย่าง แค้นรักสลับชะตาแค้นรักสลับชะตา วันนี้ละครช่อง3อาเล็ก ธีรเดชน้ำตาล พิจักขณากระทิง ขุนณรงค์บัว นลินทิพย์นิยาย

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันเสาร์ที่ 4 ธันวาคม 2564 เวลา 14:27 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์