"อาเล็ก" โชว์คิวบู๊ระดับฮอลลีวูด กระโดดเกาะหลังคารถหนีตาย “แค้นรักสลับชะตา”

ข่าว

  "อาเล็ก" โชว์คิวบู๊ระดับฮอลลีวูด กระโดดเกาะหลังคารถหนีตาย “แค้นรักสลับชะตา”

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  2 ก.ค. 2564 08:30 น.

  ไม่เคยได้อยู่เป็นสุขจริงๆ สำหรับคู่พระนาง อาเล็ก-ธีรเดช กับ น้ำตาล-พิจักขณา ในละคร “แค้นรักสลับชะตา” เพราะว่ามีเรื่องให้โดนตามล่าตามฆ่าตลอด ล่าสุดผู้จัด อ้อม-พิยดา จัดเซตใหญ่ให้ อาเล็ก กับ น้ำตาล ต้องพากันหนีตายอีกแล้ว บอกเลยว่าครั้งนี้ ไม่ธรรมดา เป็นยังไงไปชมกันในฉากที่ เตช ในร่าง วัท (อาเล็ก) พา จินนี่ (น้ำตาล) มาซื้อของกันที่ห้าง แต่โดนลูกน้องของ ธนภพ (อ่ำ-อัมรินทร์) ดักทำร้าย ทำให้ เตช ในร่าง วัท และ จินนี่ ต้องรีบหนีตายเอาตัวรอดกันทันที

  ฉากนี้ ผกก. อ้อ-วิลาวัณย์ สังฆะภิบาล จัดให้ อาเล็ก ได้โชว์ลีลาบู๊ชุดใหญ่ ไฮไลต์อยู่ตรงที่ให้ อาเล็ก กระโดดเกาะหลังคารถที่ น้ำตาล ต้องขับวิ่งลงทางลาดชัน แค่ได้ยินก็ทำเอา น้ำตาล ตกใจร้องโอ้โห แต่ อาเล็ก กลับสนุก บอกผมโอเคไม่ต้องห่วง “นี่มันฉากแอ็กชันในหนังฮอลลีวูดชัดๆ จัดมาเลยครับ” ระหว่างซักซ้อมคิวบู๊และลองกระโดดขึ้นหลังคารถ ทั้งทีมงานและนักแสดงสมทบต่างช่วยกันเซฟตี้ อาเล็ก กันอย่างดี แต่พอเห็น อาเล็ก กระโดดขึ้นหลังคาได้อย่างคล่องแคล่วก็ทำเอาทุกฝ่ายหายห่วง ผกก.จึงถ่ายจริงทันที

  เริ่มที่ อาเล็ก กับ น้ำตาล กำลังเดินมาเก็บของที่รถ อาเล็ก เหลือบไปเห็นคนเดินถือปืนเข้ามาก็รู้ทันทีว่าโดนอีกแล้ว จึงรีบปาข้าวของที่ซื้อมาใส่แก๊งคนร้ายก่อนจะเปิดฉากสู้ยิบตา น้ำตาล ที่กำลังสตาร์ตรถหันมาเห็น อาเล็ก กำลังโดนรุมจึงรีบลงมาช่วย แต่ก็โดนจับตัวไว้ น้ำตาล เลยกระทืบที่เท้าคนร้ายจนดิ้นหลุดมาได้ ก็หันไปเตะเข้าที่เป้าของคนร้ายจนล้มลง จากนั้นก็รีบหนีขึ้นรถพร้อมกับตะโกนเรียก อาเล็ก จังหวะนี้ อาเล็ก ไม่รอช้ากระโดดเกาะหลังคารถทันที กว่าจะผ่านฉากนี้ไปได้เล่นเอาทุกคนลุ้นกันแทบตาย กลัว อาเล็ก จะตกรถ แต่สุดท้ายก็ผ่านฉลุย...ติดตามชมฉากนี้ได้ คืนนี้ เวลา 20.20 น. ช่อง 3.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   แค้นรักสลับชะตาแค้นรักสลับชะตา เรื่องย่อแค้นรักสลับชะตา นักแสดงแค้นรักสลับชะตา EP.8อาเล็ก ธีรเดชน้ำตาล พิจักขณานิยายบันเทิง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพุธที่ 8 ธันวาคม 2564 เวลา 05:05 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์