“กระทิง” ตกหลุมรัก “บัว นลินทิพย์” แพ้ลูกอ้อน ยอมเชื่อฟังทุกอย่าง ใน “แค้นรักสลับชะตา”

ข่าว

  “กระทิง” ตกหลุมรัก “บัว นลินทิพย์” แพ้ลูกอ้อน ยอมเชื่อฟังทุกอย่าง ใน “แค้นรักสลับชะตา”

  ไทยรัฐออนไลน์

  2 ก.ค. 2564 09:30 น.

  ตีบทแตกกระจุยกับความร้ายแบบแบดๆ จนแฟนละคร “แค้นรักสลับชะตา” ทางช่อง 3 ชื่นชมฝีมือการแสดงของพระเอกหนุ่ม “กระทิง ขุนณรงค์ ประเทศรัตน์” ไม่ขาดปาก แต่ถึงจะร้ายขนาดไหนก็มีหัวใจเหมือนกัน เพราะตอนนี้หลงรัก บัว นลินทิพย์ สกุลอ่องอำไพ” เข้าอย่างจัง ถึงขั้นยอมเชื่อฟังคำสั่งทุกอย่าง

  เป็นฉากที่ วัท ในร่างเตช (กระทิง) ซื้อดอกไม้มาขอโทษหมอกุล (บัว) รู้ตัวว่าผิดที่ดันไปต่อยคนไข้หมอกุล เพราะความใจร้อนวู่วาม กุลยอมให้อภัยเตช แต่มีข้อแม้ว่าเตชต้องไปหาหมอจิตแพทย์ เพื่อรักษาอาการที่มีนิสัยเปลี่ยนไป

  ฉากนี้ ผู้กำกับ อ้อ-วิลาวัณย์ สังฆะภิบาล เรียกบัวกับกระทิง มาซ้อมคิวหวานทันที บอกเลยว่าฉากนี้ง่ายสำหรับทั้งคู่จริงๆ เพราะเข้าฉากสวีตหวานกันตลอด งานนี้ผู้กำกับบอกให้บัวดีไซน์ความขี้อ้อนออกมาได้เต็มที่ได้เลย ทำเอากระทิงแซวบัว “ไม่ต้องอ้อนแล้ว แค่เห็นหน้าบัวผมก็ยอมหมดแล้ว” ระหว่างซ้อมบทกันอย่างลื่นไหล ทีมงานที่นั่งดูยังเขินแทนซะงั้น ขนาดผู้จัด อ้อม-พิยดา ยังเอ่ยปากชมว่าทั้งคู่เล่นได้น่ารักมาก จากนั้นผู้กำกับจึงสั่งถ่ายจริง เริ่มที่กระทิงเดินถือดอกไม้ช่อโตมาขอโทษบัว บัวมองหน้ากระทิงอย่างซีเรียส ทำเอากระทิงยิ่งกลัวว่าบัวจะไม่หายโกรธจึงรีบขอโทษยกใหญ่ ก่อนเอ่ยปากว่าต่อไปนี้จะไม่ใจร้อนอีกแล้ว และจะเชื่อฟังบัวทุกอย่าง บัวได้ยินเลยบอกให้กระทิงไปหาจิตแพทย์เพื่อปรึกษาอาการที่มีนิสัยเปลี่ยนไป ทำเอากระทิงอึ้งไปสักพัก เพราะคิดว่าบัวหาว่าเขาเป็นโรคประสาท บัวรีบจับมือกระทิงและอธิบายให้กระทิงฟังว่าไปหาหมอจิตแพทย์ไม่ได้หาว่ากระทิงบ้า แต่ไปไปปรึกษาอาการเฉยๆ บัวเห็นกระทิงเหมือนจะไม่ยอมไป เลยใช้ลูกอ้อนบอกกระทิงว่าเธอรักและเป็นห่วงกระทิงมาก กระทิงเห็นสายตาออดอ้อนและหวังดีของบัวจริงๆ ทำให้กระทิงแพ้ทางตอบตกลงทันที และสัญญาว่าต่อไปนี้เขาจะยอมทำตามคำสั่งบัวทุกอย่าง แต่ขออย่างเดียวบัวต้องห้ามโกรธเขาอีก บัวยิ้มรับและโผเข้ากอดกระทิงอย่างอบอุ่น ผู้กำกับสั่งคัตบอกผ่านฉลุย

  ติดตามชมฉากน่ารักๆ ของ “กระทิง-บัว” ฉากนี้ได้ในละคร “แค้นรักสลับชะตา” คืนวันศุกร์ที่ 2 กรกฎาคมนี้ เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 กด33

  เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   แค้นรักสลับชะตาบัว นลินทิพย์กระทิง ขุนณรงค์เรื่องย่อ แค้นรักสลับชะตานิยายละครช่อง 3

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพฤหัสที่ 9 ธันวาคม 2564 เวลา 12:08 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์