เปิดวาร์ป “มิหลา สมิหลา” เงา “คิมเบอร์ลี่” สแตนอินมากความสามารถ ใน “สองเสน่หา”

ข่าว

  เปิดวาร์ป “มิหลา สมิหลา” เงา “คิมเบอร์ลี่” สแตนอินมากความสามารถ ใน “สองเสน่หา”

  ไทยรัฐออนไลน์

  1 ก.ค. 2564 12:01 น.

  เรื่องราวกำลังดำเนินมาถึงโค้งสุดท้ายแล้ว สำหรับละครเรื่อง “สองเสน่หา” ทางช่อง 3 ที่มาพร้อมความแซ่บ ความเข้มข้น รวมถึงฉากฝาแฝดอีกหลายฉากในละคร ที่ได้รับกระแสตอบรับเป็น อย่างดี ได้รับคำชมจากผู้ชมว่า “เนียนสุดๆ ไม่ทำให้ผิดหวัง” แต่กว่าจะได้แต่ละฉากนั้นมัน ไม่ง่าย นักแสดงต้องผ่านขั้นตอนการถ่ายทำหลายคัตหลายเทก รวมถึงต้องมีสแตนด์อินที่จะเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้ฉากฝาแฝดออกมาสมบูรณ์ที่สุด หลายคนสงสัยว่าสแตนด์อินคิมเบอร์ลี่ ใน “สองเสน่หา” นั้นเป็นใคร? เพราะมีกระแสตั้งแต่ละครยังไม่ออนแอร์ จากการเปิดรับสมัคร ค้นหา สแตนด์อิน โดย เมคเกอร์ กรุ๊ป จนได้น้อง “มิหลา - สมิหลา ชูเล่อร์” อายุ 23 ปี เรื่องความสามารถนั้นการันตีได้จากผลงานที่ผ่านมา แถมเธอยังเป็นลูกครึ่งไทย-เยอรมัน เหมือนกับ คิมเบอร์ลี่อีกด้วย ซึ่งน้องมิหลาได้รับคัดเลือกเข้ามาเป็นสแตนด์อิน จากผู้สมัครร่วมร้อยคน จนผ่านคัดเลือกเข้าสู่รอบ 50 คนสุดท้าย และได้รับเลือกให้มาเป็นสแตนด์อินคิมเบอร์ลี่ในที่สุด

  โดย “เจ็ท ณัฐพงศ์” ผู้จัดละครฯ ที่เป็นส่วนหนึ่งในการคัดเลือกสแตนด์อินคิมเบอร์ลี่ ให้เหตุผลว่า “เหตุผลที่เลือกน้องมิหลามา เพราะน้องมิหลามีคุณสมบัติตรงตามที่เราต้องการ ไม่ว่าจะเป็น ด้านหลัง ด้านข้าง ไหล่ และทรงผม ที่เหมือนคิมเบอร์ลี่มาก ความสูงก็ใกล้เคียงกันเลยครับ ส่วนเรื่องการแสดงนั้นเราจะคำนึงถึงเป็นอย่างที่สอง เพราะสามารถให้น้องมาพัฒนาต่อได้ในช่วงระหว่างถ่ายทำ และได้มีการส่งไปเวิร์กช็อปก่อนหน้าถ่ายทำด้วยครับ”

  ด้าน “น้องมิหลา” เปิดใจถึงผลงานชิ้นโบแดงว่า “ตอนทราบครั้งแรกว่าจะได้มาเป็นสแตนด์อิน พี่คิมเบอร์ลี่ หนูตื่นเต้นมากๆ รวมถึงในช่วงระหว่างถ่ายทำ เพราะเป็นงานแรกในวงการบันเทิงของหนูเลย และเป็นงานที่ค่อนข้างยากและกดดันพอสมควร ขอบคุณ อานะ-ชนะ คราประยูร ผู้กำกับฯ พี่เจ็ท-ณัฐพงศ์ ผู้จัดละครฯ รวมถึงพี่ๆ ทีมงานทุกท่านที่ดูแลและให้โอกาสหนูเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในเรื่องนี้ และพี่คิมเบอร์ลี่ ที่ให้คำแนะนำให้กำลังใจตลอด ในช่วงการถ่ายทำ พี่คิมน่ารักและเป็นกันเองกับหนูมากๆ ค่ะ งานนี้ทำให้หนูได้เรียนรู้อะไรหลายอย่าง ได้ความทรงจำดีๆ ได้ประสบการณ์ที่หาจากที่ไหนไม่ได้ค่ะ”

  ทางด้าน “คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส” กับบท “เดือนหยาด” และ “พิลาสลักษณ์” เปิดใจ “น้องมิหลา” ว่า “เจอน้องครั้งแรกรู้สึกว่าน้องเหมือนเราอยู่เหมือนกัน ทั้งรูปร่าง ทรงผม สีผมก็เหมือนกันด้วย และเค้าก็มีความคล้ายเราเมื่อสิบปีที่แล้ว ตอนเราเพิ่งเข้ามาใหม่ๆ ที่แบบใหม่มาก และเป็นงานในวงการบันเทิงงานแรกของน้องด้วย น้องต้องมาจำบทยาว ต้องเล่นร้าย ซึ่งมันยากมากสำหรับน้องใหม่ที่เข้ามา เราก็มีคุยกับน้อง พยายามทำความรู้จักเพื่อให้น้องทำตัวสบายๆ เวลาอยู่กับเรา มิหลาเป็นคนมีความจำดี ช่วงระหว่างถ่ายทำเราก็พยายามให้กำลังใจน้อง เพราะเข้าใจว่ามันยาก น้องเป็นคนเก่งที่ผ่านงานยากมาได้ขนาดนี้ ขอบคุณ น้องมิหลา ที่มาทำงานร่วมกันใน สองเสน่หา และขอเป็นกำลังใจให้น้องกับการทำงานในวงการบันเทิงต่อไปค่ะ”

  ติดตามละคร “สองเสน่หา” ได้ทุกคืนวันพุธและพฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3 กด 33

  เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  สองเสน่หาเรื่องย่อ สองเสน่หามิหลา สมิหลาช่อง 3นิยายละครสมิหลา ชูเล่อร์ฝาแฝดเจ็ท ณัฐพงศ์สแตนอิน

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันเสาร์ที่ 16 ตุลาคม 2564 เวลา 02:14 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์