สองเสน่หา EP.17 "เชื้อชาติ" ไม่ทน ลูกถูกทำร้าย "เดือนหยาด-ปรมินทร์" ต้องชดใช้

ข่าว

  สองเสน่หา EP.17 "เชื้อชาติ" ไม่ทน ลูกถูกทำร้าย "เดือนหยาด-ปรมินทร์" ต้องชดใช้

  ไทยรัฐออนไลน์

  30 มิ.ย. 2564 12:30 น.

  เดือนหยาดได้รู้ว่าเชื้อชาตินั้นมีรสนิยมทางเพศไม่แตกต่างกับทรงชัย หนำซ้ำเขายังทำให้เธอเจ็บปวดมากกว่า แต่ความเจ็บปวดนี้ก็แลกมาซึ่งข้าวของราคาแพงที่เธอได้จากเชื้อชาติ และ “ทะเบียนสมรส” เดือนหยาดได้เป็นภรรยาของเชื้อชาติอย่างถูกต้องตามกฎหมาย แถมพ่วงตำแหน่งแม่ใหม่ ที่ บุษบา ไม่เคยเต็มใจยอมรับ

  สองเสน่หา EP.17 เดือนหยาด (คิมเบอร์ลี่) วางแผนเอาคืนบุษบา (น้ำหนึ่ง สุทธิเดชานัย) ที่ครั้งนี้ดูท่าจะหนักกว่าครั้งไหน บุษบาต้องเจ็บช้ำจากการกระทำของเดือนหยาด เชื้อชาติ (หนุ่ม-คงกะพัน) กลับมาจากต่างประเทศต้องช็อก เมื่อรู้ว่าลูกสาวที่เขารักถูกเดือนหยาดทำร้ายอย่างไม่น่าให้อภัย

  ปิยะบุตร (เกี๊ยก-วัทธิกร) รู้ว่าเดือนหยาดกำลังทุกข์ทรมาน และพยายามเข้าไปช่วยเธอออกมาจากบ้านของเชื้อชาติ เชื้อชาติลงโทษเดือนหยาด และปรมินท์ (กอล์ฟ-พิชญะ) ที่เป็นต้นเหตุที่ทำให้ลูกสาวของเขาเจ็บปวด เดือนหยาดและปรมินทร์ต้องรับกรรมที่ทำ

  ทางด้านวาริธ (เจมส์ มาร์) ที่รู้ข่าวเรื่องเดือนหยาดก็พยายามช่วยเดือนหยาดออกมาจากบ้านเชื้อชาติเช่นกัน เขารีบไปบอกข่าวเดือนหยาดให้ป้าจันทร์ (กล้วย-ปรารถนา)ได้รู้และขอร้องไม่ให้ป้าจันทร์บอกเรื่องนี้กับพิลาสลักษณ์ พิลาสลักษณ์ (คิมเบอร์ลี่) มาได้ยินเข้า เธอไม่รอช้ารีบไปช่วยพี่สาวออกมาจากบ้านของเชื้อชาติเพียงลำพังโดยไม่กลัวอันตราย!

  เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  สองเสน่หาสองเสน่หา ตอนล่าสุดสองเสน่หา EP.17สองเสน่หา ตอน17เรื่องย่อ สองเสน่หาตัวอย่าง สองเสน่หาสองเสน่หา วันนี้คิม คิมเบอร์ลี่เจมส์ มาร์ละครช่อง3ละครนิยาย

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันเสาร์ที่ 16 ตุลาคม 2564 เวลา 13:19 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์