“โบว์” โชว์ดราม่าโกรธกลัวจนตัวสั่น ระเบิดอารมณ์คั่งแค้น “เคลลี่” ใน “เวราอาฆาต”

ข่าว

  “โบว์” โชว์ดราม่าโกรธกลัวจนตัวสั่น ระเบิดอารมณ์คั่งแค้น “เคลลี่” ใน “เวราอาฆาต”

  ไทยรัฐออนไลน์

  28 มิ.ย. 2564 15:01 น.

  เจ็บนี้รอวันเอาคืน สำหรับความแค้นของสาว โบว์ แวนดา หลังจากรอดพ้นจากโศกนาฎกรรมปล้นฆ่ายกครัวมาได้หวุดหวิด โดยฝีมือของคนไว้ใจอย่าง “เคลลี่ ธนะพัฒน์” ในละคร “เวราอาฆาต” ทางช่อง 8 แต่พอเจอหน้ากันอีกครั้ง สาวโบว์กลับเหวอ ช็อก สติหลุด น้ำตาแตก ถึงขั้นคนรักใหม่อย่าง “เอ็ม อภินันท์” ต้องปลอบขวัญและให้กำลังใจ เบื้องหลังสาวโบว์ถ่ายทอดพลังความแค้นผ่านรอยน้ำตาได้ดีเลิศ จะดราม่าน้ำตาแตกแค่ไหน มีภาพให้ดูเรียกน้ำย่อยจ้า

  เรื่องราว หลังจากเหตุการณ์ฆ่ายกครัว เอม (โบว์-แวนดา) ก็ได้รอดชีวิตจากเหตุการณ์นั้น แต่มันก็สร้างตราบาป พร้อมความแค้นให้กับเอมเป็นอย่างมาก หลายปีผ่านไปเอม และ นายอำเภอสนอง (เอ็ม-อภินันท์) ดันไปเห็น เรือง (เคลลี่-ธนะพัฒน์) อีกครั้ง ในขณะที่เอมตั้งใจที่จะมาเอาผิดเรืองอยู่แล้ว เอมทั้งโกรธ กลัว ตัวสั่น นึกถึงอดีต และหวังที่จะกระชากหน้ากากคนชั่วให้คนได้รู้ว่าเคยทำอะไรกับตัวเองไว้บ้าง จนต้องแอบหนีไปร้องไห้
  เบื้องหลังฉากนี้ทีมงานยกกองไปถ่ายทำกันที่ ชมเฌย สตูดิโอ บรรยากาศชิคๆ กับย่านตลาดย้อนยุค แต่ดูเหมือนซีนที่นักแสดงเข้าฉากในวันนี้จะไม่ชิคเท่าไหร่ เพราะต้องดราม่าหนักมาก โดยเฉพาะสาวโบว์ ที่ต้องปล่อยโฮ ระบายความแค้น แถมยังต้องโกรธจนตัวสั่น เพราะเห็นหน้าศัตรูอย่างเคลลี่

  ถึงเวลาผู้กำกับ ปกาสิต กิ่งศักดิ์ ก็เรียกทั้งสามมานัดซ้อมคิวต่อบทกัน ด้านโบว์ที่ขอทำอารมณ์ก่อนอยู่พักใหญ่ ก็ตั้งใจรวมสติ สมาธิแน่วแน่ เพราะฉากนี้เป็นซีนยาก ซีนน้ำตาตัวเองที่ต้องไหลเอ่อ ด้วยความแค้น ด้าน เคลลี่ กับ เอ็ม รับหน้าที่สบายสุด เดินมอง นั่งมองกันแบบสบายใจ แต่ด้วยสปิริตพี่ใหญ่ในวงการ เคลลี่ เลยขอบิลต์อารมณ์ให้โบว์ ทั้งดูถูก เหยียดหยาม บอกว่าตัวเองเป็นคนฆ่าพ่อของโบว์ หวังให้โบว์ถึงอารมณ์ขั้นสุด โบว์เลยเรียกแรงแค้นออกมาได้ทันที เมื่ออารมณ์มาคุแล้ว ถ่ายจริงเริ่มที่ โบว์ กับ เอ็ม ตั้งใจมาสืบเรื่องของเรืองและจะเอาผิด โบว์ดันหันไปเจอเคลลี่ โบว์ช็อก โกรธตัวสั่นน้ำตาคลอ เคลลี่ที่เดินอยู่ หางตาคุ้น หันดู เอ็มรีบฉุดโบว์ หลบไม่ให้ศัตรูรู้ พร้อมเตือนสติ ทำการใหญ่ใจต้องนิ่ง โบว์ร้องไห้ อารมณ์โกรธ เกลียด แค้น พรั่งพรู แถมประกาศว่า เคลลี่จะต้องไม่ตายดีแน่นอน เอมจะจัดการตามแผนที่ตัวเองหวังไว้สำเร็จหรือไม่ ตามต่อได้ใน ในละคร “เวราอาฆาต” วันอังคารที่ 29 มิถุนายนนี้ เวลา 19.00 น. ทางช่อง 8 ห้ามพลาด และสามารถรับชมย้อนหลังได้ที่ แอปพลิเคชัน AIS PLAY เท่านั้น”

  เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   เวราอาฆาตโบว์ แวนดาเคลลี่ ธนะพัฒน์นิยายช่อง 8ละครเอ็ม อภินันท์

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอังคารที่ 7 ธันวาคม 2564 เวลา 11:28 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์