รุ่นใหญ่แล้วไง "ชาย-อ่ำ-ปิ่น" นักแสดงมือฉมัง ฉะกันถึงใจ ใน “แค้นรักสลับชะตา”

ข่าว

  รุ่นใหญ่แล้วไง "ชาย-อ่ำ-ปิ่น" นักแสดงมือฉมัง ฉะกันถึงใจ ใน “แค้นรักสลับชะตา”

  ไทยรัฐออนไลน์

  27 มิ.ย. 2564 09:01 น.

  ละคร “แค้นรักสลับชะตา” ที่กำลังออกอากาศทางช่อง 3 ผลงานของผู้จัดฯ “อ้อม พิยดา” ที่กำลังได้รับกระแสนิยมอยู่ตอนนี้ กับการดึงนักแสดงรุ่นใหญ่สุดยอดฝีมือรวมตัวไว้ในเรื่องนี้อย่าง ชาย ชาตโยดม จากที่ผู้จัดตั้งใจเชิญมาเป็นนักแสดงรับเชิญก็จับมาลงเล่นเต็มเรื่อง และ อ่ำ อัมรินทร์ ที่หลายคนจะได้เห็นรูปแบบการแสดงร้ายซ่อนเล็บ และสาวหุ่นเป๊ะตลอดกาล ปิ่น เก็จมณี ถือว่าเห็นได้ยากสำหรับการรวมตัวของเหล่านักแสดงมือฉมังที่ต้องขอยกคำว่า “รุ่นใหญ่แล้วไง!” ให้ไปเลยในการฉะอารมณ์ได้ถึงใจ!

  การจับนักแสดงรุ่นใหญ่มารวมตัวแบบนี้ก็ไม่ใช่เรื่องง่าย ผู้จัดฯ อ้อม พิยดา การันตีถึงการแสดงของรุ่นใหญ่ในเรื่องนี้ไว้ว่า “ตั้งแต่พล็อตละครเสร็จเราก็มานั่งคุยกันว่าใครจะเล่นเป็นคาแรกเตอร์ไหนตั้งแต่นักแสดงรุ่นเล็กไปยังรุ่นใหญ่ทุกคนเต็มที่มาก อย่างพี่ชาย ชาตโยดม ถือเป็นตัวกำเนิดเรื่องเลย อ้อมก็ขอพี่ชายมาเพราะบทค่อนข้างดราม่ามาก เราก็บอกเขาไปว่ามีไม่เยอะขอให้มาเป็นนักแสดงรับเชิญ พอเล่นไปเรื่อยๆ พี่ชายก็มาคุยกับเราว่านี่รับเชิญอะไรไม่น่าจะใช่แล้วนะ (หัวเราะ)

  อย่างพี่อ่ำนี่เล่นได้หลายอารมณ์มากสมัยก่อนเราจะคุ้นกับการเล่นคอมเมดี้ เรื่องนี้เราให้เขารับบทเป็นคุณพ่อแสนดีรักครอบครัว แต่ภาพลักษณ์อีกอย่างหนึ่งของเขาจะเป็นอย่างไรก็ต้องติดตาม ส่วนพี่ปิ่นอ้อมเองก็ประทับใจอยู่แล้วพี่เขาแสดงเก่งและแสดงเป็นมืออาชีพจริงๆ เป็นแม่ที่ยังดูสวยตลอด นักแสดงรุ่นใหญ่นี่เรียกได้ว่าสนุกสนานสู้กันสุดฤทธิ์มาก”

  เรียกว่าคัดนักแสดงสุดยอดไว้ในเรื่องนี้จริงๆ ใครคิดถึงฝีมือการแสดงของพวกเขาเหล่านี้ต้องดูและต้องจับตามองไว้อย่าให้คลาดสายตาเด็ดขาด! ในละคร “แค้นรักสลับชะตา” ทุกวันศุกร์-อาทิตย์ เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 กด 33

  เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   แค้นรักสลับชะตาเรื่องย่อ แค้นรักสลับชะตาเรื่องย่อ ละคร แค้นรักสลับชะตาแค้นรักสลับชะตา เรื่องย่อตัวอย่าง แค้นรักสลับชะตาแค้นรักสลับชะตา วันนี้ละครช่อง3อ่ำ อัมรินทร์ปิ่น เก็จมณีชาย ชาตโยดมแค้นรักสลับชะตา นักแสดงนิยาย

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพฤหัสที่ 2 ธันวาคม 2564 เวลา 17:29 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์