ไลฟ์สไตล์
100 year

สุดโรแมนติก "กระทิง" โชว์หวานพา "บัว" ออกเดตตามประสาคนรัก ใน "แค้นรักสลับชะตา"

ไทยรัฐออนไลน์
25 มิ.ย. 2564 13:05 น.
SHARE

มีเรื่องให้ลุ้นกันทุกฉากทุกตอน สำหรับละคร “แค้นรักสลับชะตา” ตั้งแต่เตช(วัท) หรือวัทในร่างเตช (กระทิง-ขุนณรงค์) ได้อยู่ใกล้ชิดกับ หมอกุล (บัว-นลินทิพย์) นับวันก็ดูเหมือนว่าจะตกหลุมรักความเอาใจใส่ดูแลที่หมอกุลมีให้เข้าแล้ว ถึงขนาดยอมเปลี่ยนตัวเองจากเสือกลายเป็นแมวไปซะแล้ว งานนี้ทั้งผู้จัดฯ อ้อม-พิยดา อัครเศรณี จัดให้แฟนๆ ฟินกันให้สุด ถึงขนาดที่ว่าห้ามลุกไปเข้าห้องน้ำกันทีเดียว

เป็นฉากที่เตช(วัท) หรือ วัทในร่างเตช (กระทิง ขุนณรงค์) พา กุล(บัว-นลินทิพย์) มาเที่ยวพักผ่อน และต้องการจะไถ่โทษที่เคยคิดปล้ำกุล พร้อมกับสัญญาว่าจะไม่มีทางเกิดขึ้นอีก ฉากนี้ยกกองมาถ่ายทำกันที่สวนผึ้ง ผู้กำกับ อ้อ-วิลาวัณย์ สังฆะภิบาล เรียกทั้งคู่มาบรีฟอารมณ์ของฉากนี้อย่างละเอียด ก่อนจะบอกให้ทั้งคู่โชว์หวานกันได้เต็มที่ เรียกว่าเข้าทางกระทิงกับบัวเขาละ!! แถมช่วงถ่ายทำอากาศก็กำลังดีไม่ร้อนจนเกินไป ทำให้ถ่ายทำง่ายและยังได้ภาพสวยสมใจผู้กำกับอีก แหม..แบบนี้เขาเรียกว่าบรรยากาศช่างเต็มใจซะเหลือเกิน

เริ่มต้นตอนแรกบัวยังโกรธกระทิงอยู่ แต่กระทิงก็เดินหน้าง้อจนบัวหายโกรธ ทำเอากระทิงดีใจตะโกนลั่นรถทีเดียว พอมาถึงฟาร์มแกะกระทิงดี๊ด๊ารีบพาบัวไปเที่ยวเล่นให้อาหารแกะ ทำเอาบัวแปลกใจไม่คิดว่ากระทิงจะมีมุมโรแมนติกแบบนี้ ทั้งคู่สนุกสนานกับกิจกรรมต่างๆ ในฟาร์มกันจนเต็มอิ่ม ก็มานั่งพักกินไอติมกันท่ามกลางฝูงแกะ ทำเอาบัวอารมณ์ดีเคลิ้มไปกับบรรยากาศรอบตัว จนกระทิงทนไม่ไหวจะหันไปหอมแก้มบัว งานนี้บัวรู้ทันรีบเอาไอติมขึ้นมาบังไว้ กระทิงเลยได้ร้องแบ..แบ แต่สุดท้ายกระทิงก็แอบหอมแก้มบัวสำเร็จ

จากนั้นกระทิงก็ขับรถพาบัวไปกลางหุบเขาทันที ซึ่งมีการจัดเซตรถบ้าน และเต็นท์เอาไว้สำหรับพักค้างคืน กระทิงไม่รอช้าพาบัวไปที่ต้นไม้ใหญ่ พร้อมกับอธิษฐานขอให้บัวรักเขาไปนานๆ บัวเลยส่งยิ้มหวานให้ก่อนบอกว่าเธอรักกระทิงมากอยู่แล้ว ทำเอากระทิงดีใจสวมกอดบัวอย่างมีความสุข งานนี้ทั้งคู่โชว์ความหวานสวีตใส่กันอย่างลื่นไหล บอกได้คำเดียวว่าโรแมนติกมาก ยิ่งกว่าดูซีรีส์เกาหลีซะอีก

ติดตามชมฉากสวีตหวานของ “กระทิง-บัว” ที่ต้องบอกว่าสมการรอคอยของคู่นี้อย่างแน่นอน ในละคร “แค้นรักสลับชะตา” คืนวันเสาร์ที่ 26 มิถุนายนนี้ เวลา 20.20 น. ช่อง 3 กด 33

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แค้นรักสลับชะตาเรื่องย่อ แค้นรักสลับชะตาเรื่องย่อ ละคร แค้นรักสลับชะตาแค้นรักสลับชะตา ตอน6แค้นรักสลับชะตา EP.6แค้นรักสลับชะตา เรื่องย่อตัวอย่าง แค้นรักสลับชะตาแค้นรักสลับชะตา วันนี้ละครช่อง3อาเล็ก ธีรเดชน้ำตาล พิจักขณากระทิง ขุนณรงค์บัว นลินทิพย์นิยาย

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 25 กรกฎาคม 2564 เวลา 06:54 น.